1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ngân hàng có mức lãi suất vay tiêu dùng cá nhân thấp nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi khaihoanphu, 17/7/16.

Lượt xem: 20

 1. khaihoanphu

  khaihoanphu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/5/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để khách hàng dễ dàng tiếp cận được những nguồn vay ngân hàng nhanh chóng và đơn giản, nhiều ngân hàng liên tiếp cạnh tranh nhau đưa ra các gói vay tiêu dùng cá nhân với nhiều chính sách ưu đãi về mặt lãi suất, nới lỏng điều kiện vay hay đa dạng hình thức cho vay. Dưới đây, là một số ngân hàng có chương trình ưu đãi tốt nhất hiện tại, thông thường chính sách ưu đãi lãi suất tập trung vào nhóm đối tượng cố định, chủ yếu là các cán bộ nhân viên.
  Đầu tiên phải kể đếnVietcombank. Ngân hàng này đang áp dụng hình thức cho vay lãi suất thấp dành cho cán bộ nhân viên 10% dành cho cán bộ ngoài trong khi cán bộ thuộc Vietcombank vay ngân hàng chỉ với 5%. Số tiền vay được lên đến 200 triệu đồng với tổng hạn mức lên đến 1 năm tiền lương.
  [​IMG]
  Cho vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp
  MBBank có lẽ là ngân hàng mạnh dạn nhất khi cho vay tiêu dùng không yêu cầu chứng minh thu nhập lên đến 500 triệu. Mức lãi suất tương đối ở 12,5%. Thời hạn cho vay là 48 tháng.
  Hiện nay VIB cho chính sách vay tiêu dùng cá nhân với nhiều cải tiến. Số tiền vay được đẩy lên mức 300 triệu với lãi suất 13,69% trong vòng 3 năm. Người vay cần có điều kiện thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/1 tháng với cá nhân ở Hà Nội và HCM, 2 triệu đồng với nhân viên thuộc các tỉnh thành khác.
  LienVietPostBank cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm đối với khách hàng cá nhân là cán bộ trực Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Mức vay tối đa 300 triệu đồng với lãi suất 13,75%. Thời hạn cho vay tối đa 36 tháng
  Techcombank cho vay ngân hàng với số tiền gấp khoảng 7 lần thu nhập thực tế và không quá 200 triệu đồng. Đặc biệt ngân hàng này cũng không cần chứng minh thu nhập. Lãi suất tính theo dư nợ hoặc cố định duy trì mức 13,78%. Thời hạn vay từ 4 đến 48 tháng
  Maritime Bank có chương trình ưu đãi dành riêng cho các CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp. Mức vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa 5 năm với mức lãi 17% 1 năm.
  Trên đây, là một số ngân hàng có mức lãi suất cho vay ưu đãi nhất tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng lại có điều kiện cho vay khác nhau cũng như thủ tục yêu cầu cũng không tương tự nhau. Do vậy, nếu bạn đang gặp lúng túng trong việc tìm ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân ưu đãi, nhanh chóng liên hệ vaynhanh24h.com để tìm được những nguồn vay phù hợp nhất.

  Nguồn: Ngân hàng có mức lãi suất vay tiêu dùng cá nhân thấp nhất
Similar Threads: Ngân hàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thua bạc 200 triệu đồng và màn kịch bị trộm tài khoản ngân hàng 22/9/16
Trò chuyện linh tinh Mau thẻ cào trực tuyến bằng thẻ ngân hàng có dịch vụ internetbanaking 24/8/16
Trò chuyện linh tinh Việt nam ngày càng giàu, các ngân hàng đang bội thu 15/7/16
Trò chuyện linh tinh Bảng điện tử giành cho ngân hàng 27/6/16
Trò chuyện linh tinh Kêt luận hay trong báo cáo ngân hàng ở Hòn Gai 19/6/16