Toàn Quốc Ngắm Paris thành phố lãng mạn nhất Châu Âu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 29/4/16.

Lượt xem: 35

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Arc de Triomphe
  Tìm kiếm vé máy bay đi Paris giá rẻ tại đại lý của chúng tôi, bạn sẻ được đến với thủ đô tráng lệ của nước Pháp nơi vô số những điểm thăm quan tuyệt vời. Arc de Triomphe de l'Étoile là một trong những di tích nổi tiếng nhất ở Paris. Nó đứng ở trung tâm của Place Charles de Gaulle, ở cuối phía tây của đại lộ Champs-Élysées. Không nên nhầm lẫn với một vòm nhỏ hơn, Arc de Triomphe du Carrousel, mà đứng về phía tây của bảo tàng Louvre. Arc de Triomphe vinh danh những người đã chiến đấu và hy sinh cho nước Pháp trong Cách mạng Pháp và chiến tranh Napoleon, với tên của tất cả những chiến thắng Pháp và các tướng ghi trên bề mặt bên trong và bên ngoài của nó. Bên dưới vòm của nó nằm trong Mộ Chiến sĩ Vô danh từ Thế chiến I.

  [​IMG]
  Arc de Triomphe là then chốt của historique Axe - một chuỗi các di tích và các đường lớn trên một tuyến đường chạy từ sân của bảo tàng Louvre vào Grande Arche de la Défense. Tượng đài được thiết kế bởi Jean Chalgrin năm 1806 và chương trình hình tượng của nó đọ sức thanh niên Pháp anh dũng chống lại phát xít Đức. Nó thiết lập các giai điệu cho tượng đài công cộng, với những thông điệp yêu nước chiến thắng. Tượng đài đứng 50 mét, chiều cao, rộng 45 m và 22 m. Các vòm lớn là 29,19 m cao và 14,62 m rộng. Hầm nhỏ là cao 18,68 m và 8,44 m rộng.

  Nhà thờ Sacré Cœur
  Vương Cung Thánh Đường Thánh Tâm Paris, thường được gọi là Sacré-Cœur Basilica và thường chỉ đơn giản Sacré-Cœur, là một nhà thờ Công giáo và nhà thờ nhỏ La Mã, dành riêng cho Thánh Tâm Chúa Giêsu, ở Paris, Pháp. Một mốc phổ biến, các nhà thờ được đặt tại các hội nghị thượng đỉnh của butte Montmartre, điểm cao nhất trong thành phố. Sacré-Cœur là một tượng đài chính trị và văn hóa, vừa là nơi sám hối quốc gia cho sự thái quá của Đế chế thứ hai và xã xã hội chủ nghĩa ở Paris năm 1871, và một hiện thân của trật tự luân lý bảo thủ, công khai dành riêng cho Thánh Tâm Chúa Giêsu, đó là một tầm nhìn ngày càng phổ biến của một Đức Kitô yêu thương và thông cảm.
  [​IMG]
  Sacré-Cœur Basilica được thiết kế bởi Paul Abadie. Xây dựng bắt đầu vào năm 1875 và hoàn thành vào năm 1914. Nó đã được thánh hiến sau khi kết thúc chiến tranh thế giới vào năm 1919. Basilica với nhau tại tượng đài Vittoriano tại Rome là thánh đường đẹp nhất của châu Âu.
  Đến với đất nước đầy rẫy những câu chuyện cổ tích huyền thoại, cùng mua vé máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ đế du lich3 một trong những đất nước truyền thuyết của thế giới.


  Bois de Boulogne
  Các Bois de Boulogne là một công viên công cộng lớn nằm dọc theo rìa phía tây của quận 16 của Paris, gần vùng ngoại ô của Boulogne-Billancourt và Neuilly-sur-Seine Nó được tạo ra giữa năm 1852 và 1858 dưới thời trị vì của Hoàng đế Louis Napoleon. Nó là công viên lớn thứ hai ở Paris, hơi nhỏ hơn so với Bois de Vincennes ở phía đông của thành phố. Nó có diện tích 845 ha, là lớn hơn hai lần rưỡi so với Central Park ở New York, và so sánh về kích thước để Richmond Park ở London.
  [​IMG]
  Trong ranh giới của Bois de Boulogne là một khu vườn cảnh quan tuyệt đẹp với nhiều hồ và thác; hai thực vật và cảnh quan khu vườn nhỏ, Château de Bagatelle và Pré-Catelan; một vườn thú và công viên giải trí ở Jardin d'Acclimatation; Jardin des Serres d'Auteuil, một tổ hợp nhà kính cầm một trăm ngàn cây; hai bài hát cho đua ngựa, Hippodrome de Longchamp và Auteuil Hippodrome;một sân vận động quần vợt nơi quần vợt Pháp mở rộng giải đấu được tổ chức mỗi năm; và hấp dẫn khác. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Parsi giá rẻ để đến với thủ đô tráng lệ của nước Pháp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin du lịch khác tại http://blogtiengviet.net/phongvemaybay/. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ cùng gia đình và bạn bè.