1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nếu sống ở Gamuda và chung cư Imperia Sky Garden sẽ không bao giờ phải lo đường cao hơn nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi newhomes, 9/6/16.

Lượt xem: 27

 1. newhomes

  newhomes Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/5/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Trước tình trạng nhiều con đường bị nâng cao hơn nền nhà dân nhiều mét, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng yêu cầu giám đốc Sở Giao thông vận tải giải thích.
  Trong cuộc làm việc đang diễn ra tại Nhà Bè sáng 8-6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã bất ngờ yêu cầu giám đốc Sở GTVT Bùi Xuân Cường giải thích rõ cho báo chí về chuyện đường cao hơn nhà xảy ra tại TP.HCM đang gây bức xúc cho người dân.
  Trả lời Bí thư Thành ủy, ông Bùi Xuân Cường cho biết: Về chuyện đường cao hơn nhà, cụ thể là tại đường Kinh Dương Vương, đang xây những bức tường cao chắn ngang nhà dân mà báo chúng tôi vừa phản ánh, được tính từ cơ sở mức triều cao nhất là 1m68.
  Xem thêm: Biệt thự Gamuda
  Do đó, mép vỉa hè đường Kinh Dương Vương được tính ở mức 1,7 m. Ông Cường cho biết việc xây tường chắn là do hiện nay trục đường Kinh Dương Vương có cốt nền tính theo mức triều cực kỳ thấp, chủ yếu là dưới 1 mét.
  Trong khi hiện nay chưa kiểm soát được triều cường, phải vài năm nữa mới có thể thực hiện được.
  Ông Cường cho rằng tinh thần là phải “hài hòa cao độ” và kiểm soát được mức triều. Sáng nay, lãnh đạo UBND TP.HCM đã đi kiểm tra và sẽ có biện pháp xử lý hài hòa, đảm bảo cuộc sống cho người dân.
  Đối với chuyện nhà cao hơn đường đến... 1,6m, xảy ra tại đường Bạch Đằng, P.2, Quận Tân Bình, ông Bùi Xuân Cường cho biết dự án này đã được Khu quản lý giao thông số 1 thông tin về độ cao cốt nền cho UBND quận Tân Bình từ rất lâu, khoảng năm khoảng 2008. Chung cư Gamuda City
  Sau đó nhiều năm dự án này chỉ mới được khởi công.
  “Chúng tôi đã cung cấp thông tin cho quận, còn cung cấp thông tin cho dân thế nào cho dân là việc của quận” - ông Bùi Xuân Cường cho biết. Theo ông Cường, giải pháp hiện nay là sẽ tập trung làm vỉa hè trước để đảm bảo sự đi lại thuận tiện cho dân.
  Đồng thời, các nhà dân đang xây sẽ được đề nghị kịp thời hạ cốt xuống. Đối với đường đang làm sẽ có những bậc thang kết nối lên nhà dân, hoặc làm đường gom, mỗi đoạn 5-7 hộ sẽ có đường đi xuống.
  Sau khi nghe ông Bùi Xuân Cường báo cáo, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng yêu cầu Sở GTVT phải đôn đốc việc khắc phục, công khai thông tin cho người dân, báo chí biết việc khắc phục đó.
  Có thể bạn quan tâm: Imperia Sky Garden
Similar Threads: Nếu sống
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nếu bạn muốn yêu Song Ngư Thứ tư lúc 08:54
Trò chuyện linh tinh Nếu bạn là Song Tử hãy yêu một Thiên Bình 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Bạn nghĩ sao nếu tôi nối căn hộ Saigon Pearl là nơi đáng sống nhất tại HCM 20/9/14
Trò chuyện linh tinh Carrick chẳng muốn đi đâu nếu rời M.U 2/12/16
Trò chuyện linh tinh Sức khỏe của phụ nữ bị ảnh hưởng như thế nào nếu khi bị huyết áp thấp 16/11/16