1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nếu có người đàn ông yêu bạn thật lòng

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi Admin, 9/4/13.

Lượt xem: 554

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  [JUST]*Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ tự hàogiới thiệu bạn với bạn bè và người thân rằng: bạn là người anh ấy yêu nhất.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy không chỉnói bằng miệng mà luôn dùng hành động để nói với người khác:
  bạn là người phụ nữ anh ấy yêu nhất. Vì có bạn, anh ấy cảm thấy rất kiêu ngạo, cho dù bạn phải là người ưu tú hay không.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, ngoài lúc dành cho công việc, thời gian còn lại anh ấy luôn dành cho bạn, bất cứ lúc nào anh ấy cũng muốn nhìn thấy bạn.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy tuyệt đốikhông nặng lời với bạn, dù bạn làm cho anh ấy bực bội, anh ấy cũng chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở mà thôi.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, bạn sẽ phát hiệnthấy anh ấy luôn đi sau bạn, không phải để theo dõi mà là anh ấy muốn đi sau để che chở, bảo vệ bạn.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không lưu luyến trước bất cứ lời đường mật nào khác, vì hình ảnh bạn luôn trong trái tim anh ấy.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, sau một ngày làm việc vất vả anh ấy sẽ trở về ôm lấy bạn nói “Em yêu, anh đã về”.Anh ấy yêu bạn, anh ấy không thể không đem niềm vui đến cho bạn.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không lấy lý do bận việc mà giành cho bạn quá ít thời gian.
  561175_637368239622492_1377311895_n.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ yêu những người trong gia đình bạn giống như yêu những người trong gia đình anh ấy, cũng sẽ tôn trọng người thân và bạn bè của bạn như tôn trọng chính bạn vậy.

  *Nếu có một người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ mãikhông thay đổi điều thật lòng này cho dù bao năm tháng qua, đã có lúc anh ấy thấy mệt vì sự đỏng đành khó chiều của bạn.[/JUST]
Similar Threads: Nếu người
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Nếu bạn yêu một người 6/5/13
Tình Yêu - Bạn Bè Nếu bỗng dưng ta chán nhau!!! 1/6/13
Tình Yêu - Bạn Bè Nếu anh từng yêu em 5/5/13
Tình Yêu - Bạn Bè Nếu anh được chọn lại... 26/4/13
Tình Yêu - Bạn Bè Nếu một ngày anh phản bội em 18/4/13