1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc NetEase Toàn Minh Tinh - Game moba tổng hợp của NetEase

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thutrang33, 15/7/14.

Lượt xem: 133

 1. thutrang33

  thutrang33 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  481
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  Hiện nay, những thông tin chi tiết hơn về NetEase Toàn Minh Tinh vẫn chưa được tiết lộ, đội ngũ phát triển mới chỉ cho biết rằng ch play nó vẫn sẽ áp dụng phong cách đánh giống như DotA truyền thống. NetEase Toàn Minh Tinh là một game online 3D thuộc thể MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Đây là một sản phẩm độc đáo, có đầu tư kỹ lưỡng từ công ty internet số 2 Trung Quốc, nhằm mang lại những trải nghiệm vừa quen thuộc lại vừa mới mẻ đối với những gamer trung thành lâu năm của mình. NetEase Toàn Minh Tinh Trailer Các anh hùng của game sẽ là sự quy tụ từ 8 dòng game kinh điển, chiếm được nhiều tình cảm của nhiều tầng lớp gamer trong suốt 12 năm qua của NetEase. Người chơi sẽ có cơ hội được gặp lại hàng loạt nhân vật tới từ Mộng Ảo Tây Du, Tân Đại Thoại Tây Du 2 tai appstorevn ios, Anh Hùng Tam Quốc, Võ Hồn, Thiên Hạ 3, Tân Đại Thoại Tây Du 3, Đại Đường Vô Song, Thiến Nữ U Hồn 2. Đây có thể coi là điểm khác biệt nhất của tựa game này so với những sản phẩm MOBA khác trên thị trường.
  [​IMG]
  Hiện nay, những thông tin chi tiết hơn về NetEase Toàn Minh Tinh vẫn chưa được tiết lộ, đội ngũ phát triển mới chỉ cho biết rằng ch play nó vẫn sẽ áp dụng phong cách đánh giống như DotA truyền thống.
  [​IMG]

  [​IMG]
Similar Threads: NetEase Toàn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Samsung đã không đi cho một thiết kế hoàn toàn mới với S5 12/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại nhiều mẹo hay để sử dụng iPhone 6 Plus an toàn hơn 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn các bạn cách đặt lại toàn bộ cài đặt VPN cho iPhone 6 27/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Samsung Galaxy A 2016 - sự nâng cấp hoàn toàn mới 18/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số điều không nên làm nếu muốn sử dụng điện thoại bền và an toàn 23/3/16