1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nên xây nhà mới hay là sửa lại nhà cũ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngohuynh, 28/7/16.

Lượt xem: 12

 1. ngohuynh

  ngohuynh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/6/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người ta vẫn thường nghĩ rằng sửa nhà sẽ ít tốn kém hơn xây nhà đẹp mới. Tuy nhiên, điều đó có hoàn toàn đúng? Để xác định tính chính xác của vấn đề này thì việc độc nhất vô nhị là bạn sẽ lập 2 bảng kế hoạch thật cụ thể, chi tiết và so sánh với nhau, khi đó sẽ có câu giải đáp cho mình. Hoặc cách khác, bạn hãy nhờ một công ty tham vấn xây dựng nhà phân tách, sau đó sẽ đưa ra quyết định là nên xây mới hay chỉ sửa chữa thôi.

  [​IMG]

  Hiện thời bạn hãy cùng Công ty Xây dựng nhà Ngô Huỳnh lập kế hoạch phác thảo xem nhé!

  Xây nhà mới

  Ưu điểm: bạn hoàn toàn có thể làm mới một căn nhà với đường nét, kiến trúc và tất tần tật các thứ khác theo ý của mình mà không có bất kì rào cản nào. vị xây nhà giá rẻ mới đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu từ con số 0. Dịch vụ xây nhà phố trọn gói của Xây dựng Ngô Huỳnh sẽ giúp bạn có được ngôi nhà đúng như ý muốn.

  [​IMG]

  Nhược điểm: để xây ngôi nhà mới thì thắt bạn phải có rất nhiều thứ như tài chính, thời kì, thủ tục pháp lý, xem tuổi xây nhà… rất nhiều người tỏ ra lo ngại về những yêu cầu này. Tuy nhiên, tài chính thì bạn có thể khắc phục được nhờ gói xây nhà giá rẻ tại Xây dựng Ngô Huỳnh.

  Sửa chữa nhà

  Ưu điểm: sữa chữa nhà thường sẽ ít tốn kém hơn, hợp với gia đình có điều kiện kinh tế trung bình. Bạn chỉ cần sửa lại những chỗ hỏng, không ăn nhập với không gian chung. Như vậy sẽ không phải xin giấy phép, không tốn nhiều thời kì.

  [​IMG]

  Nhược điểm: Nhà cũ sửa lại buộc phải tuân theo kiến trúc cũ, như vậy có thỉnh thoảng xảy ra tình trạng khó thiết kế hoặc sau khi sửa xong phần cũ và phần mới không thể hòa hợp với nhau.Thậm chí là phong thủy không tốt nữa. Nhà của bạn khi đó sẽ mất giá trị đi rất nhiều.

  Trông coi bạn đã có thêm những tri thức nhất mực để cân đối, tính toàn kỹ hơn trước khi quyết định. Xây dựng Ngô Huỳnh ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói còn nhận sửa chữa nhà, nên nếu cần xây hay sửa thì bạn cũng có thể liên can với chúng tôi để được tư vấn và thi công.
Similar Threads: Nên xây
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Có nên sắp xếp kế hoạch xây dựng nhà giá rẻ? 29/7/16
Trò chuyện linh tinh Chọn đất nền xây nhà nên lưu ý điều gì? 20/1/16
Trò chuyện linh tinh Những ai nên cấy ghép implant Hôm nay lúc 16:16
Trò chuyện linh tinh Cắt bao quy đầu nên chuẩn bị những gì Hôm nay lúc 09:25
Trò chuyện linh tinh Bạn nên chuẩn bị những gì khi tham gia du học Nhật Bản tự túc Hôm qua, lúc 09:52