1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nên sử dụng cục chặn bánh xe bằng cao su hay đắp gờ bê tông?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi jade121192, 17/3/15.

Lượt xem: 95

 1. jade121192

  jade121192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/15
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nên sử dụng cục chặn bánh xe bằng cao su hay đắp gờ bê tông? Đây là câu hỏi khiến rất nhiều nhà thầu thi công đau đầu, bởi có sự chênh lệch không nhỏ giữa hai loại thiết bị giao thông này về chất lượng và giá cả.

  [​IMG]

  Xét về chất lượng và tính cơ động cũng như việc lắp đặt thì cục chặn bánh xe bằng cao su tuyệt đối tốt hơn rất nhiều so với các gờ bê tông nhờ khả năng bám dính chống trơn trượt, bề mặt cao su có khả năng đàn hồi tốt, không bị biến dạng, miếng dán phản quang cực bền. Nếu chuyển qua sử dụng gờ bê tông, độ bền của gờ sẽ giảm dần theo thời gian, dễ bị vỡ, bong tróc sơn phản quang, thậm chí có một số nơi còn không có phản quang cho gờ.

  Xét về giá cả, cục chặn bánh xe bằng cao su có giá cao hơn hẳn so với phương pháp đắp gờ bê tông truyền thống.

  Tuy nhiên các công trình mới hiện nay đều được các nhà đầu tư chú trọng hơn vào chất lượng và mỹ quan ở từng không gian, bởi vậy các thiết bị giao thông hiện đại như gờ giảm tốc bằng cao su, gương cầu lồi dùng cho tầng hầm, cọc tiêu giao thông... đều được ưu tiên lựa chọn thương hiệu uy tín hơn là sử dụng các phương pháp thủ công truyền thống.

: thùng rác