1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nên quan hệ ngày nào và như thế nào để sớm có thai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 30/1/16.

Lượt xem: 79

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Động kinh là một rối loạn nơi bạn có cơn co giật tái diễn. sinh con trai Trong điều kiện bình thường, tế bào thần kinh trong não xả ngẫu nhiên. Động kinh là do các vụ nổ của điện đặt ra trong não bằng tế bào thần kinh có thải một cách đồng bộ. Một cơn động kinh thường có thể kéo dài từ vài giây đến vài phút. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, họ có thể kéo dài hơn.
  Dấu hiệu của một cơn động kinh có thể được tinh tế, sân khấu. Những người bị ảnh hưởng có thể:
  chỉ đơn giản là nhìn chằm chằm vào không có gì cho một vài giây
  mất tỉnh táo
  hiện hành vi kỳ lạ (như nói vô nghĩa)
  biến động dữ dội
  Mặc dù họ có thể rất khác nhau, các triệu chứng cụ thể thường được kết hợp với các loại cụ thể các cơn động kinh. Một tập phim có thể bắt đầu ra như là một hình thức đơn giản của cơn động kinh, nhưng có thể còn tồi tệ hơn và trở thành một loại cơn động kinh với các triệu chứng phổ biến rộng rãi hơn hoặc mạnh mẽ.
  Các loại co giật phụ thuộc vào một phần và bao nhiêu của não bị ảnh hưởng. Loại động kinh khác nhau và các triệu chứng liên quan của họ bao gồm những điều sau đây.
  Động kinh cục bộ đơn giản
  Cũng được gọi là khu trú hoặc tạm giữ địa phương, loại này được giới hạn một phần cụ thể của não. Nhận thức của người bị ảnh hưởng là không thay đổi, nhưng các triệu chứng khác phụ thuộc vào những gì các phần bị hỏng hóc của các điều khiển não. phần giới hạn của cơ thể có thể co giật. Bạn cũng có thể có ngứa ran hoặc ảo giác cảm giác như điểm tham quan hoặc có mùi lạ.
  Co giật một phần phức tạp ăn gì để sinh con trai Loại này cũng được giới hạn đến các bộ phận cụ thể của não và có thể có các triệu chứng rất khác nhau. Không giống như các cơn động kinh cục bộ đơn giản, những ảnh hưởng đến nhận thức của bạn. Việc tịch thu có thể bắt đầu khi bạn xuất hiện để nhìn chằm chằm ra ở không có gì hoặc thực hiện kỳ lạ, những hành vi vô nghĩa được gọi là automatisms. Đây có thể bao gồm dò dẫm với quần áo và làm cho chuyển động nhai. Sau khi bắt giữ, người có thể mất phương hướng.Loại này cũng được gọi là mal thu giữ lớn. Các dấu hiệu cảnh báo ban đầu của một cơn động kinh tonic-clonic có thể là một grunt hoặc sự hát khác. Tiếp theo là một sụt giảm trên của cơ thể, trong đó một thời gian ngắn trở nên cứng nhắc (giai đoạn bổ). Cơ thể của bạn sau đó bắt đầu làm kinh động, được gọi là giai đoạn clonic. Trong cơn động kinh, bạn sẽ co giật và trải giật nhịp nhàng. Nó có thể làm bạn cắn vào lưỡi của bạn, dẫn đến chảy máu từ miệng. Bạn cũng có thể không thể kiểm soát dịch tiết, dẫn đến tăng tiết nước bọt, hoặc tạo bọt ở miệng. Cũng có thể có một sự mất kiểm soát của ruột hoặc bàng quang chức năng, chấn thương từ các cơ
  Một người ai đã có một cơn động kinh tonic-clonic thường là đau và mệt mỏi sau đó và có ít hoặc không có bộ nhớ của kinh nghiệm. Các mal động kinh lớn có thể là kết quả của một loại hạn chế hơn của thu giữ ngày càng tồi tệ. Trong trường hợp đó, nó là một động kinh toàn thể thứ cấp.
  Misfire điện bắt đầu trong một khu vực cụ thể của não bộ, nhưng các thác trục trặc vào khu vực lớn hơn của bộ não. Điều này có thể xảy ra nhanh chóng hoặc từ từ.
  Động kinh vắng mặt
  Còn được gọi là động kinh petit mal, co giật xảy ra sự vắng mặt thường xuyên hơn ở trẻ em. Chúng thường bao gồm một lỗ ngắn gọn về nhận thức trong đó các con dừng lại những gì họ đang làm và nhìn chằm chằm vào khoảng không, không phản hồi. Đứa trẻ có thể nhấp nháy nhanh hoặc đi khập khiễng. Mặc dù họ chỉ có những giây cuối cùng, mals petit có thể tái phát nhiều lần trong một ngày. Khả năng của cơn động kinh vắng mặt nên được xem xét trong con người có vẻ "Spacey" hoặc những người gặp khó khăn chú ý.
  Những cơn co giật này thường có giật siêu nhanh của phần cụ thể của cơ thể. Họ có thể cảm thấy như nhảy bên trong cơ thể có thể ảnh hưởng các chi, hàm, hoặc các bộ phận khác của cơ thể. Những người không có bệnh động kinh có thể cảm thấy những loại giật hoặc co giật, đặc biệt là khi đi vào giấc ngủ hoặc khi thức dậy vào buổi sáng.
  Động kinh suy nhược Dấu hiệu sinh con trai Còn được gọi là động kinh vô định hoặc các cuộc tấn công thả, các cơn động kinh liên quan đến một sự mất mát ngắn gọn về ý thức trong con người bị ảnh hưởng. Sau khi một cơn động kinh suy nhược là hơn, người thường không nhận thức được những gì đã xảy ra. Các triệu chứng có thể bao gồm từ sụt giảm hoặc gật đầu một thời gian ngắn trước khi phục hồi cho người bị sụp đổ.