Nên "quan hệ" 3-4 lần một tuần để tăng khả năng có thai

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 22/1/16.

Lượt xem: 95

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Viêm khớp là tình trạng viêm khớp,u nang buồng trứng thường ở trong tay, và có thể rất đau đớn. Những người bị viêm khớp thường bị sưng và cứng khớp ở các khớp xương, làm cho các hoạt động hàng ngày khó khăn. Nó thường được điều trị bằng thuốc, và trong một số trường hợp nặng, phẫu thuật.
  Tuy nhiên, thuốc và phẫu thuật không phải là cách duy nhất để giúp quản lý viêm khớp của bạn. Những gì bạn ăn cũng có thể có một tác động vào viêm khớp của bạn trở thành. Một số thực phẩm có thể giúp ta chống viêm nhiễm và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, trong khi các loại thực phẩm khác như đường và rượu có thể gây kích ứng viêm. Gluten, một protein trong lúa mì, cũng có thể gây bùng nổ lên các triệu \
  Viêm khớp và rối loạn tự miễn dịch
  Có nhiều loại viêm khớp, và các nhà nghiên cứu vẫn không chắc chắn về chính xác những gì gây ra nó. Viêm khớp dạng thấp và viêm khớp thiếu niên hai loại viêm khớp mà được coi là rối loạn tự miễn dịch. Điều này có nghĩa là hệ thống miễn dịch của bạn không hoạt động đúng và tấn công các tế bào khỏe mạnh, gây viêm và tổn thương. Trong trường hợp này, hệ thống miễn dịch tấn công các tế bào xung quanh các khớp, inflaming họ và gây đau đớn.
  Viêm khớp ảnh hưởng đến hầu hết mọi người ở các khớp xương, nhưng khi nó là một rối loạn tự miễn dịch, nó có thể có ảnh hưởng đến các khu vực khác của cơ thể quá và dẫn đến việc phát triển các rối loạn khác. viêm vùng chậu Celiac bệnh và Gluten

  Bệnh Celiac là một rối loạn tự miễn dịch. Khi bạn bị bệnh Celiac và bạn ăn thực phẩm có gluten (bánh mì, ngũ cốc, mì ống), cơ thể của bạn tấn công gluten, gây đau trong ruột và tiêu chảy.
  Kể từ khi gluten có thể ở bất cứ đâu trong máu của bạn, những người bị loét dạ dày có thể bị đau và viêm ở các khu vực khác của cơ thể, chẳng hạn như các khớp. Nó cũng có thể gây ra thiệt hại cho các cơ quan và xương của bạn và dẫn đến giảm cân.
  Những người mắc bệnh Celiac phải tuân theo một chế độ ăn không có gluten chặt chẽ để tránh những triệu chứng này. Bệnh Celiac cũng đang được chẩn đoán bởi vì một số các triệu chứng bắt chước các điều kiện khác như viêm khớp.
  Celiac và tự miễn dịch Rối loạn
  Nếu bạn có bệnh Celiac, bạn có nguy cơ phát triển một rối loạn tự miễn dịch. Trong thực tế, tuổi càng cao khi bạn được chẩn đoán, nhiều khả năng bạn là để phát triển rối loạn khác. Theo Celiac Foundation, có một cơ hội 2,5-7% cơ phát triển bệnh viêm khớp thiếu niên nếu bạn có Celiac. Viêm khớp dạng thấp và bệnh tiểu đường, hai rối loạn tự miễn khác, cũng liên quan đến Celiac.
  Kết nối giữa viêm khớp và Gluten
  Vậy là có một mối liên hệ giữa viêm khớp và gluten? Các nhà nghiên cứu không chắc chắn, nhưng một số người đã nhận thấy rằng viêm khớp của họ là tồi tệ hơn sau khi ăn các loại thực phẩm nhất định, trong đó có gluten. Những người bị viêm khớp được khuyến khích thực hiện theo một chế độ ăn ít muối, chất béo và carbohydrate để tránh inflaming các khớp xương.
  Cho đến nay, không có nghiên cứu nào cho thấy bệnh viêm khớp có thể gây loét dạ dày, nhưng Celiac có thể có ảnh hưởng đến bệnh viêm khớp.
  Kết nối giữa Celiac bệnh và viêm khớp
  Nếu bạn có Celiac, bạn có một cơ hội gia tăng phát triển một rối loạn tự miễn dịch, như bệnh Addison, bệnh Crohn, hay viêm khớp. Đôi khi bệnh Celiac có thể được chẩn đoán nhầm là viêm khớp, đặc biệt là nếu các triệu chứng duy nhất của bạn là đau ở khớp xương của bạn.
  Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tự miễn dịch và có đau khớp, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về Celiac, đặc biệt là nếu bạn bị viêm khớp dạng thấp, bệnh tiểu đường loại I, hoặc một rối loạn tự miễn dịch.
  Bạn nên cân nhắc một Gluten Free Diet?
  Trong khi Arthritis Foundation khuyến cáo rằng bạn tránh gluten nếu bạn bị viêm khớp, bạn không nên xem xét một chế độ ăn không có gluten, trừ khi bạn có một chẩn đoán của bệnh Celiac hay được chẩn đoán với gluten không dung nạp. Nếu bạn bị viêm khớp, cố gắng hạn chế lượng của gluten, và xem nếu các triệu chứng cải thiện.
  Lời kết Giãn tĩnh mạch thừng tinh Nhiều nghiên cứu vào các kết nối giữa gluten và viêm khớp vẫn cần phải được thực hiện. Nếu bạn bị viêm khớp, hãy nói chuyện với bác sĩ về chế độ ăn uống của bạn và những gì bạn có thể làm để giảm các triệu chứng của bạn.