1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội NÊN PHUN XĂM HAY THÊU LÔNG MÀY

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi julievu1710, 25/10/14.

Lượt xem: 129

 1. julievu1710

  julievu1710 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/10/14
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn : http://thammyvienylan.vn/nen-phun-xam-hay-theu-long-may.html
  Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, gương mặt tôi nhìn khá nhợt nhạt bởi lông mày tôi rất nhạt màu và khô rõ hình dáng. Ông xã đã khuyên tôi đi thẩm mỹ lông mày để cải thiện nhan sắc nên tôi đang có nhu cầu làm đẹp lông mày. Tuy nhiên, tôi đang rất băn khoăn không biết nên phun xăm hay thêu lông mày? Vậy xin thẩm mỹ viện hãy giải thích rõ hơn cho tôi hiểu về các dịch vụ cũng như đưa ra lời khuyên cho tôi. Rất cảm ơn mỹ viện.(Chị Nguyễn Ngọc Tâm, 40 tuổi, Hải Phòng)
  [​IMG]

  Trả lời:

  Trước tiên, xin cảm ơn bạn Ngọc Tâm đã quan tâm và gửi câu hỏi đếnthẩm mỹ việnÝ Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

  Về câu hỏinên phun xăm hay thêu lông màycủa bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về cơ chế phun xăm và thêu lông mày tại Ý Lan.

  [​IMG]

  Về phun thêu: Đây là kỹ thuật khắc phục lông mày nhạt màu, kiểu dáng lông mày không rõ ràng. Giúp định hình lại kiểu dáng và màu sắc lông mày cho khách hàng. Với công nghệ phun thêu lông mày, các chuyên viên sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ và thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Kỹ thuật nhanh chóng và an toàn tuyệt đối không đau rát.

  Về phun xăm: Kỹ thuật phun xăm mạnh về tạo màu lông mày. Kỹ thuật này cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc lông mày phù hợp với màu da và màu tóc.

  Qua mô tả của bạn, chúng tôi nhận thấy bạn có màu lông mày nhạt và đường nét lông mày không rõ nét. Vì vậy bạn nên sử dụng kỹ thuật phun thêu để khắc phục nhược điểm. Kỹ thuật này sẽ nhanh chóng hoàn thiện vẻ đẹp của bạn.

  Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệphun thêu lông mày 3Dvàphun thêu lông mày tán bộtHàn Quốc. Đây cũng là kỹ thuật đang rất hot tại Hàn Quốc và được khách hàng ưa chuộng tại Ý Lan.

  Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên phun xăm hay thêu lông mày. Thẩm mỹ viện Ý Lan hân hạnh được hoàn thiện vẻ đẹp cho bạn.

  Thẩm mỹ viện Ý Lan

  Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

  Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

  Từ khóa liên quan : nên phun xăm hay thêu lông mày
Similar Threads: NÊN PHUN
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có nên phun mí mắt không nhỉ? 23/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phun mí mắt - nên không? 21/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có nên phun xăm môi không? 17/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có nên sử dụngphương pháp phun xăm môi không? 16/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có nên thực hiệnphương pháp phun xăm môi không? 15/3/16