Nên niềng răng mặt trong cho trường hợp nào ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 14/7/15.

Lượt xem: 77

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng mặt trong ra đời là một thành công của công nghệ nha khoa hiện đại đã được người sử dụng đánh giá cao bởi tính hiệu quả thẫm mỹ của nó. Công nghệ niềng răng này mới phổ biến nên nhiều người còn chưa biết rõ. Cùng nhau tìm hiểu về cách thức niềng răng mặt trong, nên niềng răng mặt trong cho trường hợp nào và chi phí của hình thức niềng răng này như thế nào bạn nhé.
  [​IMG]
  Nên niềng răng mặt trong cho trường hợp nào ?​

  Niềng răng mặt trong được thực hiện như thế nào ?
  Niềng răng mặt trong là một công nghệ niềng răng mới, ra đời dựa trên cơ sở những sáng tạo để khắc phục những hạn chế của công nghệ niềng răng cũ nhằm đáp ứng nhu cầu niềng răng thẫm mỹ ngày càng cao của nhiều người. Phương pháp này cũng được sử dụng để điều trị cho những phương pháp niềng răng lệch lạc, niềng răng hô,... Quy trình thực hiện cũng giống như niềng răng mắc cài truyền thống, tức là dùng khí cụ chỉnh nha đeo lên răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí chỉ định của BS. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng mặt trong, những mắc cài của niềng răng sẽ được mắc vào mặt sau của răng và nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng bạn hoàn toàn có thể tự tin, người ngoài rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Niềng răng mặt trong không yêu cầu về hình thức mắc cài vì mắc cài nằm bên trong không nhìn thấy. Thời gian niềng răng mặt trong từ 18 đến 24 tháng.
  [​IMG]
  Niềng răng mặt trong phù hợp với người trưởng thành​

  Nên niềng răng mặt trong cho những trường hợp nào?
  Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật niềng răng hiện đai, hiệu quả và có tính thẫm mỹ cao. Tuy nhiên không phải tất cả những trường hợp đều có thể niềng răng mặt trong. Niềng răng mặt trong nên thực hiện cho những trường hợp người trưởng thành, nhu cầu giao tiếp nhiều nên yếu tố thẫm mỹ trong giao tiếp cần được đảm bảo. Hơn nữa, khi niềng răng mặt trong, lúc bạn có thể sẽ thấy khó chịu ở đầu lưỡi, việc vệ sinh răng miệng sẽ không dễ dàng vì vậy nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn phương pháp này. Niềng răng mặt trong cũng không nên áp dụng cho trẻ em bởi phương pháp này thao tác khá phức tạp và chi phí hơi cao.
  [​IMG]
  Niềng răng mặt trong rất thẫm mỹ​

  Niềng răng bao nhiêu tiền ?
  Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 90 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp. Mức chi phí còn dao động tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như độ khó của ca niềng răng.Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài trong và niềng răng mặt trong để bạn hiểu thêm về dịch vụ niềng răng bạn nhé.
  Nguồn: Nên niềng răng mặt trong cho trường hợp nào ?
Similar Threads: Nên niềng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nên ăn gì sau khi niềng răng 6/9/16
Trò chuyện linh tinh Tại sao nên niềng răng 6/7/16
Trò chuyện linh tinh Khi niềng răng chúng ta nên ăn gì nên đọc để biết thêm chi tiết 30/6/16
Trò chuyện linh tinh Tại sao nên niềng răng thưa 23/4/16
Trò chuyện linh tinh Niềng răng khểnh- nên hay không ? 16/3/16