1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line thì đẹp ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoahong001, 26/9/16.

Lượt xem: 5

 1. hoahong001

  hoahong001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/9/16
  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line đây ạ? Em có sóng mũi thấp nên muốn lên Sài Gòn nâng mũi. Có người thân, nói em chỉ cần nâng mũi bọc sụn là đẹp rồi, nhưng một số lại nó là nếu nâng mũi thì nâng mũi S-line luôn cho đẹp nhất. (bạn Thùy Vân, Vũng Tàu)

  Thân chào bạn Thùy Vân,


  Ý định đến Sài Gòn để nâng mũi thấp trở lên cao ráo, sang chảnh là một quyết định đúng đắn vì đây là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước với rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ giỏi, cơ sở uy tín.

  Những lời khuyên của mọi người về việc nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S-line bạn hãy ghi nhận và cám ơn nhưng đừng thực hành hay băn khoăn, lo lắng nhiều nhé. Vì chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới có đủ trình độ chuyên môn để thăm khám và tư vấn bạn nên thực hiện phương pháp nào thì phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Dưới đây chúng tôi nếu những thông tin khách quan về đối tượng nên áp dụng và ưu điểm của 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn nâng mũi S-line để bạn Thùy Vân tham khảo nhé.

  1. Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo + sụn tự thân (sụn vành tai)

  - Đối tượng áp dụng: mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và nhạy cảm.

  - Trong nâng mũi bọc sụn, sụn nhân tạo nâng sóng mũi, sụn tự thân sẽ lấy từ sụn vành tai để bọc lấy đầu mũi nhằm tránh bóng đỏ đầu mũi.

  2. Nâng mũi S-line: sử dụng sụn nhân tạo + sụn vành tai + sụn vách ngăn

  - Đối tượng áp dụng: tất cả các đối tượng của nâng mũi bọc sụn và các khuyết điểm về mũi như: gồ, hếch, khoằm, thô lệch. Ngoài ra đây là kỹ thuật duy nhất giúp khắc phục các trường hợp mũi đã nâng nhưng không thành công.

  - Trong nâng mũi S-line, ngoài sụn vành tai bọc đầu mũi thì bác sĩ còn dựng lại sụn vách ngăn để đầu mũi thon gọn, cao ráo cho dáng mũi hoàn hảo nhất sau phẫu thuật. Vì thế đây là phương pháp thẩm mỹ mũi sẽ cho dáng mũi đẹp nhất sau phẫu thuật và cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng đặt lịch.

  Tuy nhiên, có một số chị em có sẵn dáng mũi tương đối thì chỉ cần nâng mũi bọc sụn cũng có thể có dáng mũi đẹp tương tự như S-line rồi. Hiện tại, kỹ thuật và phương pháp của nâng mũi S-line rất khó nên chúng có giá cao hơn hẳn nâng mũi bọc sụn.

  Nguồn: Nên nâng mũi bọc sụn hay S-line
Similar Threads: Nên nâng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có nên nâng mũi bằng filler không có ai biết Thứ năm lúc 08:45
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sau khi nâng mũi nên ăn gì thì tốt cho mũi ? 17/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Không biết có nên nâng mũi bằng sụn tự thân ? 15/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có nên phẫu thuật nâng mũi hay không ? 15/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không? 11/10/16