Toàn Quốc Nên mua bảo hiểm cho trụ cột trong gia đình

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi realsteal_13579, 18/1/16.

Lượt xem: 56

 1. realsteal_13579

  realsteal_13579 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Theo số liệu từ Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện mới chỉ có 5-6% tổng dân số Việt Nam tham gia bảo hiểm, trong đó chủ yếu là cha mẹ mua bảo hiểm cho con hoặc con cái mua bảo hiểm cho cha mẹ lớn tuổi, còn với người trụ cột gia đình - nhân vật vốn có ảnh hưởng quan trọng đến việc duy trì sự ổn định kinh tế cho cả gia đình - chẳng mấy ai nghĩ đến chuyện phải "bảo hiểm" cho họ.

  Vậy có nên mua bảo hiểm cho người trụ cột trong gia đình? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây.

  Giải đáp băn khoăn "có nên mua bảo hiểm nhân thọ"

  Cuộc sống vốn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không lường trước được. Trong nhiều giải pháp để giúp con người hạn chế tối đa những tổn thất do rủi ro gây nên, vấn đề “có nên mua bảo hiểm” ngày càng được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nên mua bảo hiểm cho con, cho cha mẹ đã lớn tuổi hay cho người trụ cột vẫn là vấn đề khiến nhiều người cân nhắc.

  Các chuyên gia cho rằng, nên chọn mua bảo hiểm cho người trụ cột vì đây là người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định kinh tế của cả gia đình. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra với người phụ thuộc thì vẫn còn người trụ cột đảm bảo nguồn tài chính để chăm sóc cho người phụ thuộc và gánh vác gia đình. Nhưng nếu chẳng may người trụ cột gặp nạn, việc duy trì nguồn tài chính cho gia đình sẽ là một bài toán nan giải. Đó chính là lý do các sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột ra đời.

  Công ty bảo hiểm thực hiện nghĩa vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro theo quy định tại hợp đồng bảo hiểm. Đây sẽ là khoản hỗ trợ những người thân trong gia đình họ vượt qua những khó khăn về tài chính, con trẻ sẽ được tiếp tục đến trường, cuộc sống của người bạn đời được duy trì, cha mẹ có nguồn tài chính để được chăm lo… Đó là yếu tố khác biệt so với các kênh đầu tư tài chính khác.

  Chuẩn bị kế hoạch tài chính trọn đời cho gia đình

  Hiện nay, những sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung – thông qua “Kế hoạch Tài chính Trọn đời" của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) là sản phẩm đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, bởi nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

  [​IMG]

  Băn khoăn “có nên tham gia bảo hiểm” của bạn sẽ được “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” của ACE Life giải đáp thoả đáng​

  Kể từ lần đầu tiên giới thiệu “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2006 đến nay, ACE Life đã và đang không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện các quyền lợi bảo hiểm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm toàn diện như “Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Toàn diện” hoặc “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp”.  Các sản phẩm hiện nay của ACE Life có thể được xem là những câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?”. "Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi Toàn diện" là một ví dụ điển hình. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn thêm những quyền lợi bảo hiểm gia tăng gồm: Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người hôn phối; Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người hôn phối tử vong; Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ; Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người giám hộ tử vong và Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ có điều chỉnh lạm phát.

  Với nhóm các sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” hiện nay của ACE Life, hầu hết quyền lợi dành cho khách hàng và thành viên trong gia đình đều được gói gọn trong một hợp đồng. Sản phẩm này cũng chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi con trẻ hoặc người hôn phối. Trong trường hợp không may bố/mẹ hoặc người giám hộ gặp rủi ro thì cuộc sống của con trẻ vẫn được đảm bảo, với số tiền bảo hiểm nhận được bằng 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ. Tính ưu việt của nhóm các sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” sẽ giúp xua tan băn khoăn “có nên mua bảo hiểm” cho người trụ cột.

  Những quyền lợi bảo hiểm gia tăng này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chính mình và người thân luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Băn khoăn “có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ” sẽ được tư vấn và giải đáp thỏa đáng bởi các đại diện kinh doanh của ACE Life.

  Nguồn : http://www.doanhnhansaigon.vn/nguoi...-bao-hiem-nhan-tho-cho-nguoi-tru-cot/1093974/