1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nên làm gì khi máy giặt không làm nước nóng

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 4/12/15.

Lượt xem: 90

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuy nhiên, máy giặt cũ nhiều điều khiển bởi bộ định thời chương trình cơ khí không sử dụng bất kỳ mã lỗi và sẽ chỉ giữ mãi mãi cho đến khi giặt nhiệt cảm nhận được nhiệt độ nước chính xác, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.

  Một yếu tố sưởi ấm có thể dễ dàng được kiểm tra với một đồng hồ liên tục và những lỗi thường mở mạch. Rõ dây nóng cần được kiểm tra đầu tiên cho bất kỳ dây bị hỏng hoặc các kết nối tinh ranh.

  Nếu nó bị lỗi nó phải là mạch hoàn toàn mở qua hai kết nối chính, hoặc ít nhất có một sức đề kháng rất cao. Nếu đó là OK nó sẽ cho một đọc ở đâu đó trong khoảng 20 đến 50 Ohms, sửa máy giặt.

  Các nước chỉ nóng bên trong máy giặt cho một lượng nhỏ thời gian trong khi dọn dẹp. Nhiều cửa máy giặt cũng có một vỏ bọc cách điện nhựa bên ngoài vì vậy đôi khi khó để cảm thấy bất kỳ nước nóng.

  Hầu như tất cả các máy giặt hiện đại theo dõi nhiệt độ của nước trong khi dọn dẹp, và nếu nhiệt độ không tăng một số tiền nhất định trong một thời gian xác định trước sau đó nó nên cờ một lỗi. Vì vậy, nếu nóng máy giặt không hoạt động, sau đó chương trình sẽ hủy bỏ và tạo ra một mã lỗi, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai.
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/15
 2. vanphuc

  vanphuc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bên bạn có bán các sản phẩm máy giặt, máy hút mùi, máy sấy, máy rửa bát, lò hấp, lò nướng của công ty Fagor-tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Tây Ba Nha không ạ. Mình muốn mua một số sản phẩm của họ phục vụ cho tiêu dùng cá nhân và mua tặng cho gia đình
Similar Threads: Nên làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Điều hòa gree và những sai lầm bạn nên tránh khi sử dụng điều hòa 21/8/16
Điện - Điện Tử Yếu tố cơ bản làm nên quạt hơi nước 12/7/16
Điện - Điện Tử Bạn nên đọc bài viết này để sử dụng máy sưởi tốt hơn Thứ ba lúc 21:42
Điện - Điện Tử Chọn loại cảm biến tốt nhất cho xylanh khí nén 28/12/16
Điện - Điện Tử Cung cấp các loại van đảo chiều khí nén thông dụng 21/12/16