1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Nên làm gì khi cửa cuốn nhà các bạn gặp sự cố

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 24/8/16.

Lượt xem: 17

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn phải làm các gì khi cửa cuốn nhà các bạn mắc phải vấn đề bị hỏng.

  những nhà sản xuất, cung ứng cửa cuốn đều nhất trí rằng người dùng không được tự ý sửa chữa cửa cuốn tại hà nội lúc có trục trặc lỗi kỹ thuật xảy ra. do cấu trúc của quá trình cửa cuốn tự động tương đối phức tạp. Người giải quyết nên nên có hiểu biết rõ ràng về cửa cuốn mới hoàn toàn tìm ra và sửa chữa được vấn đề. nếu như sửa chưã không đúng sẽ có khả năng gây ra cho người xử lí bị thương hoặc cửa cuốn bị hỏng nặng.Điều này là có thể có thật và đã từng mắc phải những tai nạn đáng tiếc. tuy nhiên có một số hư hỏng nhỏ căn bản của cửa cuốn nhưng người dùng có thể tự kiểm tra và khắc phục đc nhưng mà ko thiết yếu cần gọi thợ sửa chữa cửa cuốn. bên cạnh đó, hợp lý nhất cửa cuốn Tan Viet vẫn khuyên các bạn cho nên gọi thợ sửa cửa cuốn lúc gặp hỏng hóc. cửa cuốn Tan Viet hiện đang cung cấp các gói sửa cửa cuốn giá rẻ rất gần gũi với người dùng.
  Dưới đây là các lời khuyên dành cho bạn lúc phát hiện cửa cuốn nhà mình xảy ra sự cố:

  Trước hết, bạn cần nên xác định hỏng hóc công nghệ nhưng mà cửa cuốn nhà mình đang gặp nên rồi tiến hành theo các chỉ dẫn sau:
  01. Cửa cuốn không chạy.
  – kiểm định lại nguồn điện, ổ cắm, phích cắm, rắc cắm
  – Sau đó hãy nhấn vào nút điều khiển trên hộp điều khiển, tới lúc nào tạo thành tiếng kêu
  02. Mô-tơ cửa hoạt động nhưng cửa ko hoạt động được.
  – kiểm định lại phần chốt giật liên hợp của cửa cuốn xem đã đóng lại chưa. chú ý là: chốt giật liên hợp nên đóng lại thìtấm cửa mới làm việc được.
  03. Mô-tơ cửa làm việc khi phần chốt liên hợp đã đóng mà cửa cuốn vẫn ko hoạt động được.
  – Chốt giật liên hợp bị vỡ và nhất thiết cần thay mới. có thể kiểm tra được cửa bằng tay.
  04. Xử lý vấn đề lúc cửa bị bung ra khỏi ray
  thứ 1 các bạn cần mở hộp giai đoạn, dấu hiệu nhân biết của hộp hành trình là có nắp nhựa hoặc nắp kim mẫu nằm trên bề ngoài mô-tơ. Sau đó bạn nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng nằm bên tay trái lúc nhìn vào. tiếp theo lấy tay xoay nhẹ bánh xe đồng di chuyển ra phía giữa của trục giai đoạn. Bước tiếp theo là kéo cửa đi xuống. lưu ý lúc kéo cửa xuống các bạn nên lấy tay điều chỉnh thân cửa hạn chế mắc kẹt vào ray. các bạn cũng phải đẩy 02 đầu chốt đồng bên mép cửa tụt vào trong. lúc cửa đã vào trong ray thì vẫn cho cửa đi xuống. nhiều khi cửa sẽ rơi 1 quãng và phát ra tiếng động rất to nhưng mà các bạn ko nên lo lắng vì đó là tại vì thân cửa bị xổ nên lúc cửa bị kéo xuống sẽ làm các đoạn xổ khít lại với nhau.Sau lúc cửa cuốn đã xuống hết bạn nhấn cửa di chuyển lên quay về cho đến lúc mép cửa cách tường trên khoảng 50cm thì nhấn dừng. Bước sau cùng là điều khiển lại bánh xe đồng.
  Trên đây là những hỏng hóc nhưng bạn có khả năng tự giải quyết khi cửa cuốn xảy ra vấn đề. Còn nhưng vấn đề nặng hơn thì các bạn hãy gọi đến dich vu sua chua cua cuon đến để giải quyết lỗi một cách hợp lý nhất