Nên làm gì để phòng ngừa viêm niệu đạo trong mùa hè

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 8/6/16.

Lượt xem: 35

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mùa hè, sau khi đổ rộng rãi mồ hôi, người phụ nữ nên bổ sung đủ lượng nước để tránh do thiếu nước khiến lượng nước tiểu ít và đặc, làm ko mang thể bài tiết kịp thời những virus gây bệnh cũng như các chất sở hữu hại khác.
  Vào mùa hè, nên giảm thiểu mệt mỏi quá mức khiến cho giảm sức đề kháng của cơ thể đối mang bệnh tật, dù bận thế nào cũng nên đảm bảo ngủ đủ giấc. Mùa hè ko phải mặc đồ lót quá nhỏ hoặc quá chật, cũng không buộc phải mặc đồ lót làm từ vải tổng hợp, phải mặc đồ lót bằng bông hoặc vải lanh mang độ hút ẩm cao và thoáng khí.
  nên để ý đến vệ sinh cá nhân, và dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để làm sạch vùng kín (nên khiến sạch cả bên trong và bên ngoại trừ, không cần xức nước hoa v.v…), buộc phải tắm rửa thường xuyên (cố gắng tránh tắm chung có các người khác), thường xuyên thay đổi đồ lót (đồ lót thấp nhất bắt buộc phơi dưới ánh nắng mặt trời), sau khi đại tiện phải lau bằng giấy từ trước ra sau để giảm thiểu gây nhiễm trùng niệu đạo.
  ví như viêm niệu đạo cứ tái phát trong mùa hè, khi ấy bạn cần dến ngay bệnh viện để kiểm tra và điều trị. dùng thuốc lúc mới phát bệnh sẽ mang hiệu lực tốt, mang thể dùng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. buộc phải quan tâm đến liều lượng của thuốc, không cần giới hạn thuốc ngay lập tức lúc chỉ mới cảm thấy triệu chứng bệnh biến mất để viêm niệu đạo ko tái phát hết lần này đến lần khác.
  1. dùng thuốc đối mang mục tiêu
  không tính sự hiểu biết phải chăng về các bệnh mycoplasma và chlamydia (chủ yếu là nhiễm vi sinh), còn có 10 – 20% nguyên nhân do vùng kín nhiễm trùng Trichomonas, nhiễm nấm Candida, Staphylococcus aureus, liên cầu khuẩn, men, trực khuẩn kỵ khí v.v… gây ra. vì vậy, điều trị Feilin thay đổi, do nhiễm vi sinh vật để xác định thuốc. do đó việc điều trị viêm niệu đạo buộc phải tùy người, dùng thuốc dựa vào việc nhiễm trùng những chiếc virus nào.
  2. Liệu trình điều trị toàn bộ
  Mycoplasma và Chlamydia là vi sinh vật ký sinh trong tế bào, thường không nhạy cảm bằng các virus đối với kháng sinh. do vậy thời gian sử dụng thuốc khá dài, thông thường là khoảng hai tuần. Bệnh nhân phải chăng nhất ko bắt buộc dùng thuốc 1 phương pháp mù quáng, như thế sẽ làm cho thuốc tiếp xúc có các vi khuẩn nhưng lại không tiêu diệt được gây lờn thuốc, thời gian sau mẫu thuốc này sẽ ko còn hiệu quả.
  3. tốt nhất nên dùng một mẫu thuốc duy nhất bởi sự tương tác giữa những dòng thuốc cực kỳ phức tạp
  nói chung, trừ lúc bạn biết rằng chúng có vai trò bổ sung cho nhau nếu không không phải cùng khi sử dụng hai hoặc phổ biến mẫu thuốc để điều trị viêm niệu đạo không do lậu cầu. Bởi vì khiến cho như vậy thường là với hại hơn lợi, như các loại thuốc với sự đối kháng lẫn nhau sẽ khiến giảm hiệu lực của thuốc, khiến tăng giá tiền điều trị, nâng cao những virus kháng thuốc, gây khó khăn cho việc điều trị tiếp theo.
  4. Xem trọng việc kiểm tra và điều trị của người bạn tình
  Vì đa dạng lý do nên một số người bị bệnh lây truyền qua đường không muốn để cho gia đình biết được, thế buộc phải đã bỏ qua việc chẩn đoán và điều trị cho người bạn tình, dẫn tới việc nhiễm trùng cứ tái phát, ấy không với nghĩa là việc điều trị không hiệu quả.
  Xem thêm:
  >> khám phụ khoa ở đâu tốt
  >> khám nam khoa ở đâu tốt
  5. để ý phát huy sức đề kháng của cơ thể

  Dung dịch vệ sinh phụ nữ là giải pháp chăm sóc bộ phận sinh dục phải chăng nhất với thể duy trì chức năng tự làm cho sạch của vùng kín. Việc điều trị bằng thuốc đòi hỏi sự phối hợp của sức đề kháng để đạt được kết quả rẻ nhất. Trong khi điều trị uống rượu và tiếp tục (mặc dù sở hữu tiêu dùng bao cao su) sẽ làm cho giảm hiệu quả điều trị, điều này dễ bị bỏ qua trong một số tuổi teen trẻ. ko kể ra còn mang các tình trạng như: cuộc sống sinh hoạt thất thường, ăn những thực phẩm cay nóng, suy nhược, có những bệnh mãn tính v.v…