1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nên in túi giấy với chi phí cao hay thấp ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoanghac, 29/10/14.

Lượt xem: 88

 1. hoanghac

  hoanghac Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/6/13
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  TPHCM
  Hiện nay, tôi đang kinh doanh cửa hàng thời trang , mỹ phẩm nhập thừ Hàn Quốc, do cửa hàng cũng mới đi vào hoạt động nên kinh phí còn eo hẹp. Tuy nhiên, tôi có tìm hiểu trên internet thì thấy, muốn Pr, quảng cáo thương hiệu của mình thì ngoài vấn đề chất lượng, giá thì nên đầu tư đến in túi giấy ( http://bestprint.vn/in-an-offset/in-tui-giay/ ) cao cấp để ghi điểm với khách hàng.

  [​IMG]
  in hộp giấy bao bì chất lượng
  Đây là điều tôi vô cùng băn khoăn. Dĩ nhiên là khi giao sản phẩm, chúng ta cần phải để sản phẩm trong những chiếc túi nilon, túi giấy hoặc hộp giấy để thể hiện phép lịch sự và chu đáo của cửa hàng. Tuy nhiên, tôi có nên đầu tư in hộp giấy ( http://bestprint.vn/in-an-offset/in-hop-giay/ ) hoặc túi giấy cao cấp với chi phí đắt hay là rẻ?

  Tôi có gọi điện đến một vài công ty dịch vụ in ấn công nghiệp các loại sản phẩm này thì nhận được khá nhiều mức giá, dĩ nhiên là họ cũng nói rõ về chất lượng đối với từng mức giá đó. Công ty X thì tư vấn, với chi phí in rẻ, chiết khấu cao khi sản phẩm trên 500 chiếc tuy nhiên về chất lượng thì không rõ ràng, còn công ty Y thì khẳng định, sẽ chiết khấu giá nhưng với sản phẩm trên 1000 chiếc và về chất lượng thì hoàn toàn yên tâm. Thậm chí, một vài công ty đều đưa ra mức giá bằng nhau, nhưng có công ty khuyên không nên sử dụng mức giá này vì chất lượng thấp, có công ty thì cam kết với mức giá này chất lượng vẫn tốt.

  [​IMG]
  In bao bì giá rẻ chất lượng tốt nhất

  Với những thông tin tư vấn ở trên tôi thấy rất hoang mang, không biết mình nên sử dụng dịch vụ in hộp giấy, túi giấy với chi phí thấp (có thể chất lượng tốt hoặc chất lượng bình thường) hay nên đầu tư lâu dài với chi phí cao (chất lượng đảm bảo, có cam kết). Tôi băn khoăn một phần vì hiện nay tôi cũng khá eo hẹp về tài chính. Rất hy vọng các bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp tôi có lựa chọn tốt nhất.
Similar Threads: Nên túi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Người bệnh viêm da cơ địa nên kiêng gì ? Hôm qua, lúc 16:23
Trò chuyện linh tinh Có nên thuê thám tử tư theo dõi chồng có chung thủy? Thứ năm lúc 15:33
Trò chuyện linh tinh Có nên sử dụng các loại máy móc sử dụng công trình? Thứ tư lúc 17:26
Trò chuyện linh tinh Bàn giám đốc và những ưu điểm bạn nên chọn mua Thứ tư lúc 14:21
Trò chuyện linh tinh Một số loại cây xanh nên chọn thi công vườn tường Thứ tư lúc 09:40