1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nên học ngành nào bây giờ để tránh khỏi thất nghiệp

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi bomtimvo, 16/8/16.

Lượt xem: 28

 1. bomtimvo

  bomtimvo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seoer and Coder
  Nơi ở:
  Hà Nội
  khi nhưng mà hiện giờ tình trạng thất nghiệp diễn ra phổ biến. Việc lựa chọn theo học ngành nào để có việc khiến ổn định lâu dài là những băn khoăn của các bạn trẻ bây giờ. Vậy cần theo học ngành nào để có việc khiến ổn định và lâu dài. phải theo học ngành trung cấp kế toán để có thể mua cho mình 1 công việc ổn định lâu dài lúc ra trường. Theo đánh giá chuyên gia đây là ngành học bây giờ có thể có được những việc khiến ổn định và lâu dài lúc nhưng mà bây chừ so với những ngành học khác. Thì tỉ lệ thất nghiệp ngành kế toán chiếm tỉ lệ rất thấp.

  [​IMG]

  Ngoài ra ngành học kế toán đang được những bạn trẻ vừa thế hệ tốt nghiệp trung học phổ thông đón nhận mạnh mẽ. Thì ngành học văn bằng 2 sư phạm mầm non cũng được những bạn trẻ đã có văn bằng 1 đón nhận mạnh mẽ. lúc nhưng văn bằng 1 chưa giúp bạn tìm kiếm được 1 công việc chấp thuận lâu dài hoặc bạn muốn thay đổi nghề nghiệp, môi trường khiến cho việc thì ngành học sư phạm mầm non là ngành học ưng ý nhất. bởi đây là ngành học cũng đang được đón nhận mạnh mẽ bởi vì việc làm dễ dãi khi ra trường.

  Ngành kế toán hiện giờ có được việc khiến cho thuận lợi cũng là điều tất yếu. khi nhưng mà hiện thời kinh tế nước ta đang vững mạnh mạnh mẽ. Nước ta đã và đang gia nhập những tổ chức kinh tế lớn. Hàng rào thuế quan đã được giỡ bỏ nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư mạnh mẽ vào nước ta. Họ luôn buộc phải tới các nhân viên kế toán để làm việc cho công ty. khi nhưng mà bây chừ ở nước ta nguồn nhân lực ngành kế toán đang thiếu hụt trầm trọng bởi vì tương tác tiêu cực của các năm trước lúc nhưng mà ngành kế toán khó tìm được việc làm. bắt buộc hiện giờ thời cơ việc khiến ngành kế toán được coi rộng mở rất to. Nhất là lúc nhưng mà bây chừ nước ta chỉ mới phục vụ được 50% nhu cầu của xã hội.

  ko chỉ ngành kế toán bây chừ đang thiếu hụt nhân lực nhưng mà ngành sư phạm mầm non hiện thời cũng ko kém. Theo công bố thế hệ nhất hiện thời lượng giáo viên mầm non ở nước ta đang thiếu hụt trầm trọng so. Nhất là tại các thành phố to thì lượng giáo viên mầm non thiếu phần lớn. Tại Hà Nội hiện giờ số lượng thầy giáo mầm non chỉ thế hệ đáp ứng được 75% rộng rãi thầy giáo mầm non phải quản lý lớp với số lượng những gầy quá so với tiêu chuẩn. dự đoán sẽ còn thiếu hụt trong các năm tới lúc mà bây giờ các hệ thống trường mầm non dân lập,quốc tế đang vững mạnh mạnh mẽ. Đây là cơ hội mập lớn nhất cho những bạn trẻ đam mê ngành sư phạm mầm non.

  bên cạnh những ngành học trên bạn có thể tham gia những lớp học cao đẳng nấu ăn giả dụ bạn ham mê ngành đầu bếp và mong muốn 1 ngày sẽ biến thành một đầu bếp nổi danh khiến việc trong các chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hay tự mình tạo lập cho mình một nhãn hiệu riêng. dễ dàng hơn nữa là bạn sẽ có được một việc khiến cho hài lòng ổn định ngay sau lúc ra trường.
Similar Threads: Nên học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng 6 Lý do bạn nên học tiếng Anh qua bài hát 2/12/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng 5 điều bạn nên biết trước khi học tiếng Anh 17/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tại sao bạn nên chọn học liên thông đại học 22/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Ngày nay nên theo học để có việc làm những ngành này 14/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nên lựa chọn theo học hiện nay những ngành nào 6/9/16