1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nên hay không nên sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi peper, 18/8/16.

Lượt xem: 25

 1. peper

  peper Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/7/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ mua the online hay nạp tiền điện thoại trực tuyến ..... Vậy việc lựa chọn cho mình một địa chỉ để sử dụng dịch vụ là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Sao bạn không thử sử dụng dịch vụ của banthe24h.vn- một nơi được nhiều người sử dụng tin dùng.
  1. Nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng
  Chỉ cần với vài thao tác đơn giản là bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trong vòng chưa đầy 5 phút. Khi đó bạn sẽ không phải mất thời gian để ra ngoài và đi tìm cho mình một đại lý bán thẻ giúp tiết kiệm thời gian cho bạn làm việc khác. CHưa bao giờ thấy dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến lại hay đến vậy.

  [​IMG]
  2. Mua the dien thoai online dễ dàng
  Để thực hiện dịch vụ mua the dien thoai online hoặc nạp tiền điện thoại trực tuyến tại website banthe24h.vn thì bạn cần có một tài khoản ngân hàng đã được đăng kí dịch vụ Internet banking. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội kỹ thuật có tay nghề sẽ hỗ trợ các bạn sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất. Đặc biệt chưa bao giờ tiện hơn khi banthe24h.vn làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 22h cùng ngày đảm bảo cho bạn có được một dịch vụ tốt nhất. Tất cả các đơn từ khiếu nại cũng như thắc mắc sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh nhất không để các bạn phải đợi lâu.
  3. Mua the cao dien thoai online nhanh chóng, đơn giản
  Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ hoàn toàn củ động được thời gian không cần phải chạy ra cửa hàng cùng với mất công đi lại nhất là trong thời tiết mưa giớ trong khi điện thoại của bạn lại hết tiền mà mình lại có cuộc gọi quan trọng. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm đúng không?