Nên hay không nên mặc quần cho trẻ sơ sinh

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi thuyhy12, 31/7/16.

Lượt xem: 34

 1. thuyhy12

  thuyhy12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vì được bao bọc trong bụng mẹ một cách kỹ lưỡng, nên khi bé chào đời sẽ không thích nghi kịp với môi trường bên ngoài, nên mẹ hãy chăm sóc con yêu một cách tốt nhất giúp mẹ có thể hòa nhập với môi trường mới.

  Nhiều mẹ rất bỡ ngỡ thậm chí là lúng túng không biết chăm trẻ như thế nào, không biết cho con mặc gì, nhiều mẹ thắc mắc không biết mùa hè nóng bức có nên cho con mặc quần áo sơ sinh cộc không? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ ý kiến của mình về vấn đề này:

  - Trẻ mới sinh ra cơ thể còn yếu nên mẹ phải tránh toàn bộ những yếu tố bên ngoài như thời tiết, bụi bẩn cho con, khi mẹ cho con mặc quần áo thì những phần trên có thể bé không được che sẽ khó tránh khỏi bụi cũng như gió lùa.

  - Những chiếc quần áo sơ sinh hay được làm bằng chun, hoặc khóa như vậy cũng đồng nghĩa với việc da bé có thể ảnh hưởng, những chiếc chun quá chặt những chiếc khóa cài bị rít,…tất cả đều nguy hiểm với bé như có thể tạo ra những vết lằn hay vết xước trên có thể bé.

  - Việc đóng bỉm cho bé trở nên khó khăn với các ông bố bà mẹ khi việc cởi quần sẽ khiến bé đau và quấy khóc nếu mẹ không có kinh nghiệm.

  - Và theo quan niệm của các cụ ngày xưa thì việc mặc quần sớm sẽ khiến trẻ sơ sinh sau này đi chân vòng kiềng, điều này thực sự không tốt chút nào với bé.

  Những đứa con bé bỏng cần được mẹ quan tâm nhiều, nên mẹ hãy chọn cho con những chiếc tã chất lượng bằng cotton để quấn cho con mùa hè chứ không nên chon những chiếc quần quá sớm cho con, nếu mẹ muốn cho con mặc quần thì nên tham khảo cách chọn quần áo cho trẻ sơ sinh.
Similar Threads: Nên không
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Có nên cấy tóc không ? 22/4/17
Thời Trang-Làm Đẹp Có nên nhổ răng khểnh không? 8/4/17
Thời Trang-Làm Đẹp Có nên sử dụng thuốc xịt hậu môn cho trẻ nhỏ hay không 7/4/17
Thời Trang-Làm Đẹp Môi mỏng có nên phẫu thuật môi trái tim không?Tư vấn thẩm mỹ 1/4/17
Thời Trang-Làm Đẹp Răng khôn mọc lệch có nên nhổ bỏ hay không? 21/3/17