nên được coi Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 23/9/15.

Lượt xem: 79

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tucks bụng không nên được coi Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền như là một thay thế cho việc giảm cân hoặc một chương trình tập thể dục. Các thủ tục có thể vết rạn da không đúng, mặc dù chúng có thể được gỡ bỏ hoặc được cải thiện nếu chúng được đặt trên các lĩnh vực da thừa đó sẽ được đối xử.

  Vấn đề

  Da nhão trên bụng thường là kết quả của giảm cân, ăn kiêng yo-yo hoặc mang thai. Nó chỉ có thể là da lỏng lẻo và nhăn nheo đã mất độ đàn hồi của nó, nhưng trong trường hợp nặng hơn các cơ bắp bị kéo căng và có thể không hấp dẫn, quá treo nếp gấp của da sẽ không mọc trở lại hình dạng

  Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục và đang dẫn đầu một lối sống lành mạnh, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn không thể thay đổi những nếp gấp của da kéo dài thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục. Đối với nhiều người, quần áo bơi hoặc trang bị quần áo chỉ là không phải là một lựa chọn và nếu bạn cảm thấy tự ý thức về sự xuất hiện của tum của bạn nó thực sự có thể ảnh hưởng đến sự tự tin cơ thể bạn.

  Các thủ tục

  Tùy thuộc vào bao nhiêu chất béo và da đòi hỏi phải loại bỏ, và các loại abdominoplasty được thực hiện, các hoạt động có thể mất đến ba tiếng đồng hồ dưới gây mê toàn thân.

  Các thủ tục bắt đầu với một vết mổ trên cơ sở của bụng, từ hip hip, mà thường sau lớp lót mu (đường bikini cho phụ nữ). Vết mổ cho một bụng Tuck nhỏ có thể nhỏ hơn đáng kể. Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể làm cho một cắt giảm thứ hai để loại bỏ nút bụng của bạn từ các vùng da xung quanh.

  Các cơ bắp kéo căng hoặc rách sau đó sẽ được kéo lại gần nhau và khâu tại chỗ. Chất béo dư thừa cũng sẽ được gỡ bỏ, kéo xuống, và khâu vào vị trí. Một khi tất cả da dư thừa của bạn được lấy ra, nút bụng của bạn sau đó được tái định vị chính xác.

  Sau khi loại bỏ da và mỡ được hoàn thành, tất cả các vết mổ được khâu lại và bụng dưới của bạn được gắn với băng.

  Với một sửa đổi, hoặc mini, tummy tuck, bạn chỉ có thể có một vết rạch dưới bụng của bạn.

  Kết quả

  Dù động lực của bạn, có một Tummy Tuck sẽ cung cấp cho bạn một phẳng hơn, bụng săn chắc hơn mà cân xứng hơn với hình dáng cơ thể của bạn. Những thay đổi có thể là vĩnh viễn, miễnlà bạn duy trì một lối sống lành mạnh và trọng lượng sau khi giải phẫu.

  Trong vòng một hoặc hai tuần làm thủ thuật, sưng sẽ bắt đầu giảm và bạn sẽ có thể đứng cao hoàn toàn thẳng đứng.

  Nó có thể mất đến sáu tháng đối với vùng bụng Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền của bạn để giải quyết hoàn toàn để bạn có thể xem kết quả đầy đủ của abdominoplasty của bạn - ngắn hơn cho một chiếc bụng Tuck sửa đổi

  Downtime

  Thông thường bạn sẽ cần một hai ngày ở trong bệnh viện, sau đó bạn sẽ được xuất viện với một hỗ trợ may bụng mà phải được đeo liên tục trong 2 tuần đầu tiên, và chỉ trong ngày trong một tháng nữa. Bạn cũng sẽ được quy định một khóa học của kháng sinh, mà phải được thực hiện.

  Chúng tôi khuyên bạn nên đặt 2-3 tuần nghỉ làm việc và tránh tập thể dục vất vả trong ít nhất 6 tuần.

  Tại sao chọn The Private Clinic

  Với gần 30 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ người đàn ông và phụ nữ có được sự tự tin trở lại cơ thể của họ, The Private Clinic tự hào về việc thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và làm việc với các bác sĩ phẫu thuật có khả năng nhất và có kinh nghiệm. Từ thư giãn, tham khảo ý kiến đồng cảm và thông tin của chúng tôi để chăm sóc sau rất tốt nhất, bạn sẽ được điều trị đầu tiên-lớp mỗi bước của con đường.

  Nếu bạn không hài lòng với hình dạng, kích thước hoặc vị trí của đôi tai của bạn, bạn có thể được hưởng lợi từ một Otoplasty; một thủ tục phẫu thuật để thay đổi hình dáng và tái tạo lại các tai. Việc điều trị có sẵn của chúng tôi ở London, Bristol, Birmingham và Manchester phòng khám.

  Otoplasty hoặc Pinnaplasty là gì?

  Otoplasty, còn được gọi là Pinnaplasty hoặc tai hình lại, là một thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản và dễ thay đổi kích thước, định hình lại và / hoặc giữ lại những tai.

  Như các tính năng nổi bật của cơ thể, hình dáng tai và kích thước có thể có một ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta cảm nhận về mặt của chúng tôi. Tai lớn hoặc nhô ra có thể ảnh hưởng sự tự tin, trong khi tai mà ngồi xa đầu có thể khó chịu.

  Thủ tục Otoplasty thường mất đến khoảng 2 giờ và có thể được thực hiện dưới gây tê cục bộ hoặc tổng hợp, tùy từng trường hợp riêng lẻ. Là chuyên gia trong thủ tục xâm lấn tối thiểu, chúng tôi nỗ lực để thực hiện Otoplasty dưới gây tê cục bộ càng nhiều càng tốt, nhưng sẽ chỉ tiến hành với phương pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

  Trong thời gian điều trị bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ làm cho một vết rạch dọc theo nếp gấp-đường phía sau tai của bạn và loại bỏ bất kỳ sụn dư thừa Phẫu Thuật tạo má lúm đồng tiền đó gây ra nó để lòi ra. Tai được rồi găm lại dọc theo nếp gấp đến vị trí mới của mình, gần gũi hơn với người đứng đầu.
Similar Threads: nên được
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Biển đồng ăn mòn trở nên rất được ưa chuộng 2/7/17
Trò chuyện linh tinh Nên cao số lượng bị lạc nội mạc tử cung có thai được không 10/2/17
Trò chuyện linh tinh Lam sao để chọn được loại cảm biến tốt nhất cho xylanh khí nén 26/12/16
Trò chuyện linh tinh Xin được biết viêm niệu đạo nên ăn gì? 31/8/16
Trò chuyện linh tinh 7 lí do Messi nên được QBV 14/7/16