Nên chọn niềng răng bằng sứ hay niềng răng invisalign

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi xcsuri, 20/6/16.

Lượt xem: 47

 1. xcsuri

  xcsuri Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn muốn niềng răng thẩm mỹ chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn loại mắc cài nào để niềng răng. Sau đây là một so sánh làm ví dụ điển hình để giúp bạn có thể rút ra các so sánh khác để chọn lựa được mắc cài phù hợp.

  [​IMG]
  Nên chọn niềng răng bằng sứ hay niềng răng invisalign

  Mỗi loại mắc cài có đặc điểm khác nhau và mức chi phí sẽ khác nhau nên các bạn có thể so sánh đặc điểm và mức chi phí. Ví dụ so sánh giữa niềng răng mắc cài sứ và niềng răng invisalign.
  * Có thể bạn quan tâm:

  Thứ nhất niềng răng bằng sứ

  Đây là hình thức niềng răng bằng mắc cài sứ. Nếu bạn chọn lựa mắc cài này để niềng răng thì bạn sẽ thấy mắc cài sứ sẽ thẩm mỹ hơn so với mắc cài inox thường. Ngoài ra với chất liệu sứ sẽ không bị đổi màu và vệ sinh mắc cài sạch hơn. Mức chi phí của khí cụ này khoảng 28 đến 36 triệu đối với niềng hai hàm, nếu niềng một hàm thì chi phí tính 60%

  Thứ hai niềng răng invisalign

  [​IMG]
  Nên chọn niềng răng bằng sứ hay niềng răng invisalign

  Đây là hình thức niềng răng không mắc cài. Bạn sẽ sử dụng khay niềng niềng bằng nhựa trong suốt để niềng răng. Loại khí cụ này sẽ mang lại sự thoải mái cho bạn vì bạn có thể tháo rời mỗi khi ăn uống và về sinh răng miệng. Hình thức niềng răng này sẽ thẩm mỹ hơn so với niềng răng bằng sứ. Còn mức phí để niềng răng invisalign khoảng 70 đến 120 triệu.
  Qua sự so sánh hai khí cụ trên sẽ giúp bạn nhận biết rõ đặc điểm về các loại khí cụ niềng răng và từ đó bạn có thể suy nghĩ chọn lựa loại khí cụ nào là phù hợp với mình để niềng răng.


  Trung tâm Niềng răng đa khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để làm được điều này, ngoài sự đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất và công nghệ thì đội ngũ bác sĩ cũng đóng vai trò chủ chốt trong việc khẳng định thương hiệu Niềng răng đa khoa Đăng Lưu.
  Ngoài những lĩnh vực nha khoa nói chung, trung tâm còn liên kết với Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sửa mũi cũng như các dịch vụ thẩm mỹ nói riêng. Điều tạo nên thành công của Nha khoa Đăng Lưu đó chính là trình độ và tay nghề bác sĩ luôn đóng vai trò tiên quyết nhất. Trung tâm Niềng răng Nha khao Đăng Lưu là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Nguồn dẫn: niengrangnhanh.com/nen-chon-nieng-rang-bang-su-hay-nieng-rang-invisalign/