Nên chọn người con trai có đặc điểm như sau

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 5/7/16.

Lượt xem: 26

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sự nghiệp là điều vô cùng quan trọng đối với 1 người đàn ông, do vậy mà lắm khi họ dành hầu hết thời gian của họ cho công tác, họ mải miết chạy theo đuổi thành công mà bỏ quên cuộc sống hạnh phúc, bỏ quên tình ái. Trong cuộc sống, chúng ta cần biết cân bằng giữa công tác, cuộc sống và tình yêu, có như vậy cuộc sống của chúng ta mới có ý nghĩa. các người đàn ông có đặc điểm như thế nào sẽ có được cả thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình ái ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn biết được bạn có nằm trong số những người đàn ông may mắn như vậy hay không ? Hoặc bạn có thể xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn hợp nhau ở mức độ nào, hai người có hòa hợp, tương trợ nhau trong cuộc sống hay không?

  Tướng đàn ông có mắt nhỏ và 1 mí: suy nghĩ kỹ và thấu đáo trước lúc làm

  Người có mắt 1 mí là người bình tính đối mặt với mọi chuyện, tình cảm ít dao động, thường suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm cho. vì vậy, họ không bao giờ hành động 1 phương pháp mù quáng mà phải nghĩ ra kế sách vẹn toàn mới hành động. Chính các người này tránh được rất nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống.

  >>> chọn ngày tốt cưới hỏi trong tháng 7 năm 2016

  Mắt hai mí và to là tướng người đàn ông nồng nhiệt trong công việc lẫn tình ái

  Với người có mắt hai mí và mắt lớn là người nồng nhiệt trong cả sự nghiệp và tình cảm, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh bên ngoài, thường trọng tình cảm nên dễ được mọi tình nhân mến, kính trọng, nhiều lúc thương nhớ

  Thừa tương lõm là tướng đàn ông biết cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

  Thông thường, người có thừa tương rõ nét là người rất chuyên tâm cho sự nghiệp, giỏi giao tiếp nên quan hệ xã hội hơi tốt. Ngoài ra, những người này biết cách thức hưởng thụ cuộc sống, coi trọng phẩm chất của cuộc sống. Họ biết bí quyết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, vừa chuyên tâm lo toan sự nghiệp, vừa chăm sóc gia đình, nên sự nghiệp và gia đình của họ đều song toàn.

  Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

  Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại sáng tạo, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra các sự việc ngoài tầm kiểm soát. các người này rất giữ chữ tín, các việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.

  >>> chọn ngày tốt đổ mái nhà để ngôi nhà được yên ấm, vững chai, gia đình làm ăn phát đạt.
Similar Threads: Nên chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Lý do bạn nên khám phá kỹ trước khi chọn lựa boxer body nam hàng hiệu Thứ hai lúc 08:37
Trò chuyện linh tinh Lựa chọn giàn phơi thông minh giá rẻ có nên hay không 8/3/17
Trò chuyện linh tinh Tại sao nên chọn máy ép nước mía siêu sạch 21/2/17
Trò chuyện linh tinh Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của webviet24h 19/2/17
Trò chuyện linh tinh 5 lý do khách hàng nên chọn hateco xuân phương 15/2/17