1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nên chọn máy lọc không khí sử dụng công nghê nào tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 26/7/16.

Lượt xem: 13

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường xuất hiện nhiều loại http://vmintech.vnvới các công nghệ và màng lọc khác nhau. Sự đa dạng về công nghệ chế tạo thiết bị lọc khiến nhiều người dùng bị phân vân khi chọn mua một chiếc cho gia đình

  Khi tìm hiểu và mua máy, người dùng thường nghe thấy các cụm từ “màng lọc HEPA” “công nghệ lọc Nano" hay “công nghệ lọc Plasma” từ các nhà sản xuất hoặc người bán hàng. Nhưng đừng để mình bị “rối” vì những thuật ngữ này.Thông thường, một http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi-gia-dinh-tot-nhat bao gồm nhiều lớp màng lọc với cấu tạo và công dụng khác nhau: màng lọc thô, màng lọc tĩnh điện, màng lọc than hoạt tính, màng lọc tạo ẩm , màng lọc phấn hoa, … Mỗi màng lọc sử dụng một công nghệ khác nhau và là thế mạnh riêng của mỗi nhà sản xuất.


  Còn về công nghệ, các máy lọc không khí trên thị trường hiện nay sử dụng 4 công nghệ lọc chính: lọc bằng ion âm, lọc bằng tia cực tím với hợp chất Ti2O, lọc bằng ozone, hay lọc qua nước và tinh dầu. Tùy vào từng công nghệ sử dụng mà máy lọc có giá bán và công dụng lọc khác nhau phù hợp với từng đối tượng sử dụng.