1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nên chọn đồng hồ marc jacobs hay đồng hồ rolex?

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi imapgc2, 4/11/15.

Lượt xem: 78

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ Rolex là một trong những biểu trưng đồng hồ của đất nước Thụy Sỹ, hãng đồng hồ này thành lập vào năm 1905 do một doanh nhận người anh sáng lập và được đầu tư bởi một người Đức. Với khả năng kinh doanh nhạy bén và tài đầu tư nên Rolex trở nên hãng đồng hồ nức danh không chỉ ở Thụy Sỹ mà nức tiếng toàn thế giới.

  [​IMG]

  Dong ho Rolex được đánh giá cao hơn rất nhiều so với dong ho marc jacobs được coi là sự thành đạt miêu tả địa vị no ấm, trải qua. Do đó nhiều đại gia muốn tả mình thường chọn những mẫu đồng hồ rolex có giá đến hàng trăm ngàn đô để tạo nên sự sang của họ và tạo ra đẳng cấp khác với những người bình dân. Còn ở Việt nam thì đồng hồ rolex cũng trở thành phổ biến và quan trong không kém trong phong cách thời trang của mỗi người.

  [​IMG]

  Bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một mẫu đồng hồ rolex nhưng phải ai cũng có đủ tiền để sở hữu những chiếc đồng hồ đắt giá này. Nhưng ở Việt Nam vẫn nhiều shop rao bán đồng hồ rolex hàng hiệu, đồng hồ chính hãng rolex.... Vậy làm sao mua được mẫu động hồ rolex chính hãng đây là điều mọi người quan hoài.

  Đồng hồ rolex chỉ dành cho những đại gia nên muốn sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng bạn phải bỏ ra giá cao mới có thể sở hữu được chiếc đồng hồ sang này. Nên bạn đừng bao giờ băn khoăn tại sao nó mắc như vậy hoặc tại sao chỗ này rẻ mà chỗ kia lại đắt.. phải bạn ham những hàng rẻ kém chất lượng thì chắc bạn sẽ không bao giờ sở hữu được những sản phẩm hàng hiệu đính hãng được vì giờ đây hàng rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất nhiều.