Toàn Quốc Nên chọn đồ lót triumph xuất nhật tại shop Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi tombak89, 5/4/14.

Lượt xem: 120

 1. tombak89

  tombak89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Mẹ cũng nói nếu mình muốn mua đồ lót Triumph chất lượng nên mua Triumph có chữ Made in Việt Nam thì hàng sẽ chất lượng ổn nhất. Mấy bữa nay thấy các chị bàn nhiều về đồ lót, đặc biệt thấy các chị san sẻ khá nhiều về đồ lót Triumph mà em cũng có một đôi quan hoài về vấn đề này.đích thực ngay từ thời còn là sinh viên, mỗi lần đi mua áo ngực mẹ em hay đưa em vào hàng Triumph. Em thì con gái song lúc ấy hay tiếc của nên thường bảo mẹ không cấp thiết phải tốn kém như vậy, em mua mấy hàng ngoài chợ như các bạn là mặc được rồi.Mẹ em những lúc ấy toàn bảo em không quan hoài tới sức khỏe bản thân. Mẹ còn nói, em mặc gì bên ngoài cũng được song phải để ý tới đồ lót. Vì nếu chọn được đồ lót đúng size và chất liệu tốt, em sẽ cảm thấy thoải mái. Và quả tình khi mặc áo ngực Triumph, em cũng thấy thoải mái và chất lượng cũng ổn lắm.
  [​IMG] Đồ lót triumph Made in Việt Nam
  Về form áo em chọn tùy thuộc vào form ngực của em. Em hay chọn áo ngực Triumph loại mút mỏng mà vẫn rất nâng ngực.
  Mà em chỉ mua loại làng nhàng của nội y Triumph thôi nhé. Song mỗi lần mua loại áo ngực làng nhàng mà em vẫn phải mặc được hơn 1 năm chưa có dấu hiệu bị giãn và nhão như mấy hàng áo ngoài chợ.Về form áo em chọn tùy thuộc vào form ngực của em. Em hay chọn áo ngực Triumph loại mút mỏng mà vẫn rất nâng ngực. Nói chung em khá ưng vế chất lượng của đồ lót Triumph và cũng thấy xứng đáng với giá tiền của mình bỏ ra.Cái quan yếu là khi mặc áo ngực Triumph dù không phải hàng cao cấp nhưng em thấy mặc dễ chịu, không bị khó thở và có cảm giác bị mệt như mấy hàng trôi nổi đâu. Mọi lần đi mua đồ lót Triumph, em toàn được mẹ cùng đi. Mình cũng không chú ý mẹ chọn áo ngực cho mình như nào. Mấy hôm trước sinh nhật đứa bạn thân, nên em cũng ghé vào một tiệm bán đồ lót Triumph xuất nhật và chọn một bộ áo lót.Nhưng về nhà coi kĩ lại, em thấy trong áo đính "Made in China”. ngoài ra thì toàn chữ Việt Nam.Về nhà thấy vậy, em thật sự tá hỏa quả. ban đầu em còn sợ không phải là hàng Triumph thật cơ. Cho đến khi em phải gọi về hỏi mẹ thì mẹ em khẳng định đó là đồ lót Triumph thật em mới yên tâm.Mẹ em bảo rằng người ta đã có địa chỉ rõ ràng là đáng tin tưởng. Hàng của hãng Triumph không nhất quyết phải là của Tây. Cũng giống như dầu gội Pantine thì có Pantine Thái Lan, Nhật, Việt Nam... Trung Quốc chắc cũng có. Nước hoa L'real thì có L'real của Pháp và của Singapore.Mẹ giảng giải rằng, các nước khác mua công nghệ và nguyên vật liệu về làm tại nước họ để giá thành rẻ hơn, giải quyết vấn đề vận tải, nhân công, thuế... dĩ nhiên những Triumph được sản xuất ở các nước này sẽ chẳng thể tốt bằng hàng chính hãng. Song nói như vậy Triumph được sản xuất ở các nước khác cũng khá tốt, dùng được. Chiếc áo lót em mua mẹ nghĩ có nhẽ là Triumph sản xuất tại China, Việt Nam lại nhập hàng của China rùi đóng gói. Như vậy chắc cũng tốt mà giá sẽ mềm hơn nhiều.Mẹ cũng nói rằng Triumph được sản xuất ở nhiều nước lắm. chẳng hạn như Philippines, Việt Nam, Malaysia, Thái Land, Áo, Hungary, Bồ Đào Nha, Hungary, China, Morrocco. Nhưng có nhẽ vì gần Canada gần châu Âu hơn nên phần đông hàng của Triumph Canada toàn là made in các nước châu Âu. Và Triumph cũng có của China sản xuất.
  Mẹ cũng nói nếu mình muốn mua Triumph chất lượng nên mua Triumph có chữ Made in Việt Nam thì hàng sẽ chất lượng ổn nhất. Còn nếu mua Triumph của Việt Nam thì nên tìm những đại lý trực thuộc của Triumph. Nhưng một số cửa hàng, nếu thấy bán đủ loại như Bonbon, Vera, Triumph... Thì trong đó vững chắc Triumph sẽ bị pha trộn của nhiều nguồn hàng khác nhau.Không biết lời mẹ em dặn có chuẩn không các chị em? Em cũng nghĩ là mẹ dặn chuẩn song đích thực em cũng không biết Triumph Việt Nam so với các Triumph các nước khác không phải Made in châu Âu thì thế nào ạ? tại sao nó rẻ hơn và đắt hơn nhau nhiều?

Similar Threads: Nên chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Lúc này nên lựa chọn Ipse hay là chọn Smartphone ip 6 25/8/16
Điện Thoại Di Động Tầm 5 triệu nên mua điện thoại gì 18/2/17
Điện Thoại Di Động 6 triệu – nên mua SAMSUNG J7 Prime hay Huawei GR5 2017 ? 11/2/17
Điện Thoại Di Động Giá iPhone đời đầu ngày càng trở nên điên rồ 13/12/16
Điện Thoại Di Động Cách nghe nhạc Youtube ở chế độ nền trên iPhone 14/11/16