1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nên chọn dịch vụ thiết kế website nào là tốt cho doanh nghiệp ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 7/9/16.

Lượt xem: 13

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  171
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, thiết kế website là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty đang lấn sang hình thức kinh doanh trực tuyến, hoặc những đơn vị, những cá nhân mang lại những dịch vụ khác. Cùng với đó, nhiều công ty làm website ra đời, cạnh tranh gay gắt về giá cả và chất lượng dịch vụ. Trên các trang search, những thông tin được quảng bá dữ dội về dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay thiết kế website chuyên nghiệp . Vậy bạn là người đang có nhu cầu làm website vậy bạn nên chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ hay chuyên nghiệp ?


  Điều này còn tùy thuộc vào mức độ chịu chi trả của đơn vị của bạn ra sao. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn đầu tư cho dịch vụ làm web chuyên nghiệp .


  [​IMG]


  Website chính là nơi để công ty, cá nhân quảng báhình ảnh của sản phẩm, thương hiệu mà mình đang kinh doanh do vậy nó giống như là bộ mặt của công ty bạn. Việc thiet ke website giống như thiết kế cho cửa hàng của bạn vậy. nếu như bạn bỏ Giá thành đầu tư cho nó quá ít thì nó sẽ không có đầy đủ phụ kiện, chức năng làm cho cửa hàng của bạn nổi bật hơn. Khách hàng vào sẽ không thoải mái và cũng không bị ấn tượng nhiều so với những cửa hàng được đầu tư chuyên nghiệp khác. Thiết kế trang web cũng vậy, với một trang web giá rẻ thì chắc chắn nó sẽ không có nhiều tính năng nổi bật, tốc độ load, cũng như những ưu điểm về giao diện thiết kế bằng thiết kế rất chuyên nghiệp.


  Thiết kế trang web chuyên nghiệp, với phong bí quyết thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người đang dùng kết hợp với nhiều tính năng nổi bật và ưu Việt như cho phép khách hàng được đặt hàng trực tuyến trên mạng, chat trực tiếp với quản trị viên,v.v… chắc chắn sẽ làm cho khách hàng ấn tượng, ham mê và tin tưởng vào dịch vụ của bạn hơn bởi sự đơn giản so với các website giá rẻ khác.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726