Toàn Quốc Nên chọn áo ngực Triumph ’Made in Việt Nam tại dotot.com.vn?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi phamthithu90, 7/12/13.

Lượt xem: 171

 1. phamthithu90

  phamthithu90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/11/13
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  (dotot.com.vn)- Mẹ cũng nói nếu mình muốn mua Triumph chất lượng nên mua Triumph có chữ Made in Việt Nam tại các nước châu Âu thì hàng sẽ chất lượng ổn nhất.Mấy bữa nay thấy các chị bàn nhiều về đồ lót, đặc biệt thấy các chị san sớt khá nhiều về Triumph mà em cũng có một đôi quan tâm về vấn đề này.thực sự ngay từ thời còn là sinh viên, mỗi lần đi mua áo ngực mẹ em hay đưa em vào hàng Triumph. Em thì con gái song lúc ấy hay tiếc của nên thường bảo mẹ không cần thiết phải tốn kém như vậy, em mua mấy hàng ngoài chợ như các bạn là mặc được rồi.Mẹ em những lúc ấy toàn bảo em không quan tâm tới sức khỏe bản thân. Mẹ còn nói, em mặc gì bên ngoài cũng được song phải chú ý tới đồ lót. Vì nếu chọn được đồ lót đúng size và triumph chất liệu tốt, em sẽ cảm thấy thoải mái. Và quả tình khi mặc áo ngực Triumph, em cũng thấy thoải mái và chất lượng cũng ổn lắm.

  [​IMG]

  Về form áo em chọn tùy thuộc vào form ngực của em. Em hay chọn áo ngực Triumph loại mút mỏng mà vẫn rất nâng ngực.
  Mà em chỉ mua loại trung bình của Triumph thôi nhé. Song mỗi lần mua loại áo ngực trung bình mà em vẫn phải mặc được hơn 1 năm chưa có dấu hiệu bị giãn và nhão như mấy hàng áo ngoài chợ.Về form áo em chọn tùy thuộc vào form ngực của em. Em hay chọn áo ngực Triumph loại mút mỏng mà vẫn rất nâng ngực. Nói chung em khá hài lòng vế chất lượng của Triumph và cũng thấy xứng đáng với giá tiền tài mình bỏ ra.Cái quan yếu là khi mặc áo ngực Triumph dù không phải hàng cao cấp nhưng em thấy mặc dễ chịu, không bị khó thở và Đồ lót triumph có cảm giác bị mệt như mấy hàng trôi nổi đâu.Mọi lần đi mua Triumph, em toàn được mẹ cùng đi. Mình cũng không chú ý mẹ chọn áo ngực cho mình như nào. Mấy hôm trước sinh nhật đứa bạn thân, nên em cũng ghé vào một tiệm bán đồ lót triumph và chọn một bộ áo lót.Nhưng về nhà coi kĩ lại, em thấy trong áo đính "Made in China”. Ngoài ra thì toàn chữ Việt Nam.Về nhà thấy vậy, em thật sự tá hỏa quả. ban sơ em còn sợ không phải là hàng Triumph thật cơ. Cho đến khi em phải gọi về hỏi mẹ thì mẹ em khẳng định đó là Triumph thật em mới yên tâm.Mẹ em bảo rằng người ta đã có địa chỉ rõ ràng là đáng tin tưởng.#. Hàng của hãng Triumph không nhất định phải là của Tây. Cũng giống như dầu gội Pantine thì có Pantine Thái Lan, Nhật, Việt Nam... Trung Quốc chắc cũng có. Nước hoa L'real thì có L'real của Pháp và của Singapore.Mẹ giảng giải rằng, các nước khác mua công áo lót triumph nghệ và nguyên vật liệu về làm tại nước họ để giá thành rẻ hơn, giải quyết vấn đề vận tải, nhân lực, thuế... hẳn nhiên những Triumph được sản xuất ở các nước này sẽ chẳng thể tốt bằng hàng chính hãng. Song nói như vậy Triumph được sản xuất ở các nước khác cũng khá tốt, dùng được. Chiếc áo lót em mua mẹ nghĩ có nhẽ là Triumph sinh sản tại China, Việt Nam lại nhập hàng của China rùi đóng gói. Như vậy chắc cũng tốt mà giá sẽ mềm hơn nhiều.Mẹ cũng nói rằng Triumph được sản xuất ở nhiều nước lắm. Chẳng hạn như Philippines, Việt Nam, Malaysia, Thái Land, Áo, Hungary, Bồ Đào Nha, Hungary, China, Morrocco. Nhưng có nhẽ vì gần Canada gần châu Âu hơn nên phần nhiều hàng của Triumph Canada toàn là made in các nước châu Âu. Và Triumph cũng có của China sinh sản.

  [​IMG]

  Mẹ cũng nói nếu mình muốn mua Triumph chất lượng quần lót triumph nên mua Triumph có chữ Made in các nước châu Âu thì hàng sẽ chất lượng ổn nhất. Còn nếu mua Triumph của Việt Nam thì nên tìm những đại lý trực thuộc của Triumph.
  Mẹ cũng nói nếu mình muốn mua Triumph chất lượng nên mua Triumph có chữ Made in các nước châu Âu thì hàng sẽ chất lượng ổn nhất. Còn nếu mua Triumph của Việt Nam thì nên tìm những đại lý trực thuộc của Triumph.Nên tinh mắt chú ý là, nếu em nhìn vào một cửa hàng nếu thấy chỉ bán Triumph thôi thì đó mới là đại lý trực thuộc Triumph Việt Nam. Nhưng một số cửa hàng, nếu thấy bán đủ loại như Bonbon, Vera, Triumph... thì trong đó chắc chắn Triumph sẽ bị pha trộn của nhiều nguồn hàng khác nhau.Không biết lời mẹ em dặn có chuẩn không các chị em? Em cũng nghĩ là mẹ dặn chuẩn song thực thụ em cũng không biết Triumph Việt Nam so với các Triumph các nước khác không phải Made in châu Âu thì thế nào ạ? tại sao nó rẻ hơn và đắt hơn nhau nhiều?
  dotot.com.vn