1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nên cho bé tiếp xúc với tiếng anh chuẩn ngay từ đầu hay chỉ là vui chơi làm quen

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 12/7/16.

Lượt xem: 15

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nên cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh chuẩn ngay từ đầu hay chỉ là vui chơi làm quen
  Việc cho trẻ độ tuổi mẫu giáo đến với tiếng anh nên xác định là học nghiêm chỉnh, chuẩn xác ngay từ đầu, hay chỉ là việc vui chơi ? Điều kiện cần nhất khi tổ chức dạy học/ làm quen với ngoại ngữ cho bé là gì, chúng ta hãy cùng tiếp thụ các chia sẻ của một vài người
  không có 1 phương pháp bắt buộc cần phải theo để dạy ngoại ngữ cho bé. Mỗi đứa trẻ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, đam mê khác nhau và học tập trong những môi trường khác nhau. cô giáo cần phải hiểu rõ về biện pháp trẻ có khả năng tiếp thu một ngoại ngữ và sử dụng hiểu biết này để có cách thức đào tạo hợp lý với từng em trong một tập thể nhất định.
  >>> Phương pháp giảng dạy học tiếng anh lớp 3 cho trẻ em hữu ích các bậc phụ huynh có thể xem thêm tại trang web: Alokiddy.com.vn
  Đối với bé, không nhất thiết phải quá nặng nề phân biệt giữa “học mà chơi” hay học nghiêm túc. Với bây giờ là bé em có thể học đc khá nhiều lúc chơi; cha mẹ và học sinh cần hết sức xem trọng các cơ hội để tạo không gian cho trẻ “chơi mà học” trong giai đoạn học tập. Trong lúc chơi, bé có thể thử 1 số khả năng mới, ngôn ngữ mới và thông thường, 1 vài gì trẻ thể hiện thường vượt ra khỏi khuôn khổ vai trò của chúng trong 1 vài lớp học. Đồng thời, trong khi chơi, bé có thể có một vài nhìn ra về ngôn ngữ - những nhìn ra “tự thân” này sẽ đc giữ gìn tốt hơn trong trí nhớ của trẻ so cùng 1 vài gì chỉ giản đơn đc “truyền đạt” bởi thầy giáo. bởi vậy, khả năng của thầy giáo là hỗ trợ, chỉ dẫn và làm mẫu cho trẻ sử dụng một số công cụ ngôn ngữ cấp thiết, gợi ý và đưa ra 1 vài thử thách để bé vượt qua và tiếp thu bài.
  [​IMG]
  1 trong 1 số mối để ý của tôi trong việc dạy bé là công tác nhìn nhận và rà soát. một hiện tại ko thể phủ nhận là một vài bài check là 1 phần của đời sống, đặc biệt là ở trường trung học, bé cần tăng trưởng một vài kinh nghiệm để hoàn thành tốt một số bài rà soát. Tuy vậy nhưng, theo kỹ năng của tôi, bé có thiên hướng học ngoại ngữ tiến bộ lúc chúng thích thú và có động lực học ngôn ngữ này trong bối cảnh thân thuộc. chẳng hạn, chúng ta thường thấy một số em đc yêu cầu tự mình hoàn thành một bài rà soát để nhìn nhận đặc tính của bản thân học sinh. Tuy vậy nhưng, điều ấy lại đi ngược lại với chủ đích sử dụng ngôn ngữ bình thường, đó chính là giao tiếp với người khác. Chúng ta gọi đâylà tầm khoảng cách giữa giảng dạy và kiểm tra. Ngôn ngữ là để giao tiếp và phát đạt thực thụ với một ngôn ngữ là lúc chúng ta có khả năng nêu và tiếp nhận một vài ý kiến, quan điểm cũng như một số ảnh hưởng tạo ra bởi 1 số gì được truyền đạt thông qua ngôn ngữ ấy. Tuy nhiên, 1 vài bậc bố mẹ thì thường chỉ thấy được sự tốt hơn của con cái mình thông qua điểm số, hơn là cách nhận xét học sinh 1 cách liên tục, đặt trong khung cảnh sử dụng ngôn ngữ hiện tại như đã nhắc đến ở trên.