Toàn Quốc Nên cá độ có giới hạn và vừa phải

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi duchm99, 3/2/15.

Lượt xem: 137

 1. duchm99

  duchm99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/1/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nên chơi trong phạm vi có thể, nếu không thì nghỉ. Điều này nghe rất rẻ tiền, tôi khẳng định với bạn rằng, nếu bạn không làm chủ đc mình, không kiểm duyệt được hành vi của mình dần dần bạn sẽ trỏ nên cô độc, bạn cảm thấy mình không thuộc về ai (về gia đình, về bạn bè, về những người yêu thương).
  [​IMG]

  Bạn sẽ cảm thấy bạn chỉ là một lữ khách độc hành trên thế gian này. Một ngày nào đó bạn chỉ muốn trèo lên một toà nhà cao tầng và cầu Chúa cho bạn tan thành muôn mảnh.
  Ví dụ như kèo thắng thua hòa 2-3-3 (kèo châu Âu) và kèo -0.52.01, khi chúng ta xem tốt đội chủ nhà nha cai tot nhat(kèo châu Á), chọn kèo châu Á khi thắng thì sẽ lời được nhiều hơn. Một ví dụ khác là 1.8-3.6-3.7 (kèo châu Âu) và kèo +0.5 1.8 (kèo châu Á), khi chúng ta cho rằng đội khác sẽ không thua sẽ chia đều tiền thưởng, chọn hòa hay thua thì cũng có thể sẽ lời được một ít. Cố ý gây gỗ với trọng tài để bị đuổi.
  Trước và trong khi trận đấu diễn ra, bạn nên dành thời gian cho nha cai, đừng làm việc gì khác hay tham gia một trò chơi khác. Bạn cần hiểu rằng mọi thứ luôn vận động và thay đổi từng giây từng phút, Heraclit nói rằng ”Không ai có thể tắm hai lần trên một dòng sông” Và bạn nên biết rằng ”Không ai làm tốt hai việc trong cùng một thời gian” .
Similar Threads: Nên độ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Có nên dự đoán nhiều trận cùng một lúc ? 30/1/15
Trao đổi logo,liên kết Những điều cần thiết người chơi cá độ nên nhớ 26/1/15
Trao đổi logo,liên kết Có nên chọn kèo dưới khi cá độ qua mạng ? 22/1/15
Trao đổi logo,liên kết Giúp Quần Áo Bền Hơn bằng Những Việc Nên Làm và Không Nên Làm Khi Giặt Đồ 6/8/13
Trao đổi logo,liên kết Nguyên lý bạc nhớ lô đề miền bắc nên biết 27/7/16