Toàn Quốc Nạp Vcoin cho game Bách Chiến Phong Thần

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 1/10/15.

Lượt xem: 180

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nạp Vcoin cho game Bách Chiến Phong Thần sẽ giúp bạn cường hóa trang bị, tu luyện cảnh giới, nâng cấp cho thú cưỡi và Tiên Tướng (tùy tùng hỗ trợ)… để nâng cấp chiến lực của mình nhanh chóng hơn. Vậy cách nạp Vcoin cho tựa game này như thế nào? Cùng theo dõi nhé!

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]
  Game Bách Chiến Phong Thần

  Bách Chiến Phong Thần là tựa game mới nhất của nhà phát hành VTC với bối cảnh bộ truyện Phong Thần Diễn Nghĩa đã trở nên khá quen thuộc với game thủ Việt. Khởi đầu trò chơi, game thủ sẽ nhanh chóng rơi vào những mâu thuẫn giữa ba môn phái Tiệt – Xiển – Tây Phương, và bạn là một thành viên của Xiển giáo giúp đỡ giáo phái của mình chống lại môn đồ Tiệt giáo xâm nhập.

  Ngoài kỹ năng chiến đấu trong Bách Chiến Phong Thần, bạn còn có thể nâng cấp chiến lực của mình bằng cách cường hóa trang bị, tu luyện cảnh giới, nâng cấp cho thú cưỡi và Tiên Tướng (tùy tùng hỗ trợ)… Bách Chiến Phong Thần có một vài tính năng tặng nguyên bảo (tiền cash) nhưng không nhiều, và nếu muốn thực sự mạnh mẽ, bạn nên và cần nạp tiền vào game.

  Để nạp Vcoin cho game Bách Chiến Phong Thần, bạn có thể nạp Vcoin vào hệ thống tài khoản VTC bằng thẻ cào trả trước của Viettel,Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile với các mệnh giá như Thẻ Vinaphone 100K , thẻ Viettel 50K, thẻ Mobifone 200K.


  Tỉ lệ nhận được khi người dùng nạp Vcoin vào hệ thống tài khoản VTC là 90% Vcoin thanh toán giúp người dùng có thể sử dụng tất cả các sản phẩm - dịch vụ của VTC và các đối tác kết nối VTC như dịch vụ game online Bách Chiến Phong Thần.

  Ảnh minh họa:

  [​IMG]
  Tỷ lệ chuyển đổi tiền thẻ cào sang Vcoin thanh toán

  Với tỉ lệ 90% Vcoin thanh toán, ví dụ người dùng nạp thẻ Vinaphone có mệnh giá 100.000 đồng thì người dùng sẽ nhận được 90 Vcoin thanh toán để sử dụng cho việc nạp tiền vào tài khoản game Bách Chiến Phong Thần. Nếu người dùng nạp thẻ Viettel có mệnh giá 200.000 đồng thì sẽ nhận được số Vcoin thanh toán là 180 Vcoin…

  Tuy nhiên, việc đang chơi nửa chừng game mà phải bỏ dở để đi mua thẻ cào thực sự khiến cho không ít game thủ cảm thấy bất tiện, khó chịu. Vậy Cách mua thẻ (card) điện thoại online an toàn - tiện lợi - nhanh chóng nhất hiện nay là gì?


  Đó chính là Mua thẻ cào điện thoại Online thông qua một số website cung cấp dịch vụ như vienthong.com.vn. Hình thức mua thẻ cào điện thoại bằng kênh online đang là kênh giao dịch cực tiện ích. Chỉ cần vài phút giao dịch qua điện thoại hoặc máy tính là bạn đã chủ động mua thẻ cào điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Một điều tiện lợi ở đây chính là, kênh online đã tiết kiệm nhiều thời gian, công sức đồng thời giúp người chơi không phải bỏ dở trận đấu để đi mua thẻ cào và nạp tiền cho game Bách Chiến Phong Thần được nhanh chóng hơn hẳn.

  Với giao dịch mua thẻ Viettel 100 K hay bất kì mệnh giá thẻ nào khác thì số tiền 100.000 sẽ được trừ vào tài khoản thanh toán online của khách hàng, người chơi không cần phải dự trữ tiền mặt như các giao dịch mua bán thông thường.
Similar Threads: Nạp Vcoin
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Giờ banthe24h.vn ra mắt dịch vụ cách nạp thẻ viettel vào game. 3/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Tại sao ban nên chọn dịch vụ nạp thẻ online tại banthe24h.vn? 3/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách nạp thẻ viettel online an toàn voi banthe24h.vn 3/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách nạp thẻ viettel vào game bằng internet voi banthe24h.vn 1/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Tại sao ban nên chọn dịch vụ nạp thẻ online tại banthe24h.vn? 1/8/16