Toàn Quốc Nạp tiền online cho người thân bạn bè

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 18/8/15.

Lượt xem: 118

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc nạp tiền điện thoại Online gửi tặng, nạp hộ cho bạn bè người thân đã trở lên phổ biến hơn. Ngày nay các kênh nạp thẻ online cho phép bạn nạp tiền cho các thuê bao khác nhau một cách nhanh chóng và tiện dụng như nạp tiền cho thuê bao của chính mình. Hãy nạp thẻ Vinaphone 100K trải nghiệp dịch vụ.

  Bạn truy cập vào các kênh phân phối thẻ online đều có chỗ cho bạn nhập số điện thoại cần nạp tiền, cùng số tiền cần nạp để thực hiện giao dịch. Khi bạn nhập số điện thoại của bạn bè, người thân vào để nạp tiền cũng tức là bạn đã nạp tiền để gửi tặng hoặc nạp hộ.

  Hình minh họa:

  [​IMG]

  Thẻ Mobifone 100k​

  Qui trình tiếp theo giống hoàn toàn với việc nạp thẻ thông thường khi bạn nạp thẻ cho mình. Bạn chỉ cần thực hiện những bước tiếp theo khi thực hiện giao dịch. Nhập số tài khoản thực hiện thanh toán, số tiền thanh toán sẽ được trừ trên mệnh giá thẻ bạn mua. Như mua 1 thẻ Mobifone 100K bạn sẽ bị trừ chi phí mua thẻ khoảng 95k.

  Ngân hàng chủ quản tài khoản của bạn sẽ thực hiện việc gửi sms để xác nhận việc có đúng bạn mua hàng với số tiền như trên hay không để thực hiện chi trả cho người bán hàng. Bạn chỉ cần xác nhận mã OTP là đã hoàn thiện quy trình thanh toán mua thẻ tặng người thân.

  Hình minh họa:

  [​IMG]

  Thẻ Viettel 100k​

  Với truyền thống văn hóa của người Việt Nam thì mua thẻ, hay thanh toán hộ bạn bè cha mẹ là rất phổ biến. Vì thế các kênh bán thẻ online bán được rất nhiều hàng từ khách hàng mua thẻ dưới hình thức này một người trong gia đình sẽ thực hiện mua thẻ cho toàn bộ thành viên gia đình mình. Xem thêm thẻ Viettel 100k.
Similar Threads: Nạp tiền
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Sinh viên tiết kiệm nhiều hơn nhờ nạp tiền điện thoại Online 10/9/15
Dịch vụ công nghệ thông tin Giờ banthe24h.vn ra mắt dịch vụ cách nạp thẻ viettel vào game. 3/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Tại sao ban nên chọn dịch vụ nạp thẻ online tại banthe24h.vn? 3/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách nạp thẻ viettel online an toàn voi banthe24h.vn 3/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Cách nạp thẻ viettel vào game bằng internet voi banthe24h.vn 1/8/16