Toàn Quốc nạp tiền cho thuê bao khác mạng viettel như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 9/5/16.

Lượt xem: 53

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đã biết Chuyển tiền Viettelchưa? Cách bắn tiền mạng viettel - Cách chuyển tiền mạng viettel, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển tiền điện thoại Viettel cho người khác, giữa 2 số điện thoại với nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền điện thoại mạng Viettel thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ i-Share của viettel là đã có thể chuyển tiền điện thoại cho bạn bè, người thân của mình một cách thuận lợi và nhanh chóng..Dịch vụ chuyển tiền của Viettel cho phép chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao viettel với nhau, cách chuyển tiền Viettel qua i-share cục kỳ đơn giản và hữu ích.Số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển tiền là: 50.000 đ/lần.
  Cú pháp cách bắn tiền mạng Mobifone: *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu bắn tiền#. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Mobifone trong bài viết này cách bắn tiền mobifone
  ... Và trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu chuyển tiền lần đầu tiên mạng vinaphone soạn: DK gửi 136. Hiện nay cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền từ số thuê bao trả trước này sang thuê bao trả trước khác…
  Thật là đơn giản, với dịch vụ bắn tiền M2U của Mobifone sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển tiền qua lại giữa các thuê bao đấy. Với các cú pháp đăng ký cực kỳ đơn giản, dịch vụ chuyển tiền của Mobifone sẽ giúp ích được các khách hàng rất nhiều trong những trường hợp đó.
  Chuyển vùng quốc tế; Dịch vụ cho Tổ chức - Doanh nghiệp ... Tổng số tiền một thuê bao được thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends trong một lần thực hiện chuyển tiền vinapphone là 50000đ. Bên cạnh đó vinaphone còn cung cấp dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone cho phép khách hàng giữ liên lạc bằng chính thẻ SIM và số thuê bao của mình dù đang không ở trong nước. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Ngày nay nhu cầu ra nước ngoài để làm việc hoặc đi du lich ngày càng tăng lên. Vì vậy bạn cần đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone để tiết kiệm chi phí gọi thoại ... Để biết thêm thông tin về hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài mời bạn đoc bài viết sau Cách chuyển tiền vinaphone.
 2. acuonghaiphong15

  acuonghaiphong15 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/4/16
  Bài viết:
  262
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển vùng quốc tế; Dịch vụ cho Tổ chức - Doanh nghiệp ... Tổng số tiền một thuê bao được thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends trong một lần thực hiện chuyển tiền vinapphone là 50000đ. Bên cạnh đó vinaphone còn cung cấp dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone cho phép khách hàng giữ liên lạc bằng chính thẻ SIM và số thuê bao của mình dù đang không ở trong nước. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Ngày nay nhu cầu ra nước ngoài để làm việc hoặc đi du lich ngày càng tăng lên. Vì vậy bạn cần đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone để tiết kiệm chi phí gọi thoại ... Để biết thêm thông tin về hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác qua tổng đài mời bạn đoc bài viết sau Chuyển tiền vinaphone.
Similar Threads: nạp tiền
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chỉ dẫn bắn tiền mạng vinaphone nhanh chóng 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách đăng ký chuyển tiền từ nhà mạng vinaphone đơn giản 30/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ chặn cuộc gọi vinaphone tiện lợi nhất 28/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại ứng tiền vinaphone Bạn cần soạn tin: *911# và bấm OK 26/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp ứng tiền vinaphone bằng cách nào 26/5/16