1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nạo phá thai: thời gian nào là hợp lý nhất cho bà bầu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 22/7/16.

Lượt xem: 16

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/1/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo về thời điểm quyết định nạo thai an toàn

  Thưa bác sỹ! Em năm nay 25 năm tuổi, vì nhiều lý do nên hai vợ chồng chúng em chưa thể sinh con được. do đó, chúng em có ý muốn đình chỉ thai kỳ nhưng em rất lo lắng không biết nên nạo thai lúc nào thì tốt nhất (thai nhi của em hiện được 2 tháng tuổi). Với trường hợp của em thì ứng dụng giải pháp nào là an toàn nhất ạ. Em cảm ơn bác sỹ!

  >>> phương pháp phá thai an toàn không đau cho thai phụ

  [​IMG]

  Nên nạo thai lúc nào thì tốt nhất?

  Các bác sỹ sản – phụ khoa phòng khám thiên hòa cho biết thời điểm phá thai an toàn nhất là lúc thai nhi có tuổi từ 40 – 50 ngày, ứng với thai 6 tuần tuổi. Bởi vì trong thời kỳ này, có thể tiến hành nạo thai bằng thuốc, lúc đấy các quy trình tiến hành không cần phải dùng đế thuốc gây mê hay dụng cụ nạo bỏ thai.
  Nếu thai lớn hơn 7 tuần tuổi có khả năng ứng dụng giải pháp nạo thai an toàn, không đau, bảo vệ tử cung 360° hoặc hút chân không, kovax…Tùy vào tình trạng sức khỏe của sản phụ và độ tuổi của thai mà có giải pháp thích hợp

  Tuyệt đối dừng hoặc tự mua thuốc nạo thai lúc không được sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tình trạng thuốc nạo phá thai giả đang lan tràn ngoài thị trường rất nhiều, nếu không may bạn mua và sử dụng phải thì có thể không giải quyết được vấn đề mà có thể dẫn đến nhiều di chứng khác nguy hại tới cơ thể như băng huyết… Chính Vì vậy, để bỏ thai bằng thuốc an toàn bạn nên làm theo các chỉ định của bác sĩ để tránh gây tác động tới sức khỏe của chính bản thân mình.
  Tìm hiểu về: http://phathai.net/thien-hoa-dia-chi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi/