Nâng tầm vẻ đẹp của bạn lên tầm cao mới

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trxshine, 29/4/16.

Lượt xem: 49

 1. trxshine

  trxshine Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/10/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chắc hẳn bạn đang rất muốn tìm hiểu về nâng ngực nhờ công nghệ Bb1 chúng tôi kể trên, bởi đặc điểm nâng ngực không phẫu thuật của nó đáp ứng đúng mong muốn của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với đối tượng từ 16-20 tuổi, khi ngực mới bắt đầu phát triển hoặc chưa phát triển hết.Những trường hợp trên 20 tuổi, cơ thể đã trưởng thành, việc tác động nhờ công nghệ này sẽ không đem lại nhiều thay đổi, thậm chí kết quả có thể bằng 0. Đó còn chưa kể tới những phụ nữ đã bước qua giai đoạn sinh nở như bạn, cơ địa có nhiều biến đổi và rất khó tác động lấy lại form dáng như ban đầu. Bạn sẽ không phải lo lắng việc nâng ngực có bị biến chứng không cho sức khỏe của bạn. Vì tại Kim Hospital chúng tôi, sự an toàn của bạn luôn là sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới.
  [​IMG]
  Ở độ tuổi 28, các bạn thường hay quan tâm phương pháp nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con tự nhiên hay không. Với nâng ngực nội soi đường nách sẽ làm hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, giúp bác sĩ nhìn thấy rõ nét cấu trúc bên trong của ngực vì thế không làm ảnh hưởng đến các mô, tuyến sữa và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ.

  Thế nhưng, biện pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu nhất là phẫu thuật nâng ngực. Còn phương pháp đặt túi ngực trước cơ thì sẽ không còn khả năng tiết sữa của vú. Việc quyết định đặt túi ngực trước cơ hay sau cơ là do bác sĩ quyết định. Còn dùng biện pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng tuyến vú hay việc tiết sữa khi có con”.Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với đối tượng từ 16-20 tuổi, khi ngực mới bắt đầu phát triển hoặc chưa phát triển hết. Việc cho con bú sau phẫu thuật không có bị ảnh hưởng gì cả.Một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình.

  Kỹ thuật nâng ngực đường nách chuẩn từng centimet chỉ có tại Kim Hospital.

  Và quan trọng là bạn phải điều trị tại một bệnh viện thẩm mỹ thật uy tín, bác sĩ điều trị phải có chuyên môn giỏi về phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn , chất liệu túi ngực phải đúng tiêu chuẩn an toàn, trang thiết bị đảm bảo không Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Quá trình nâng ngực sẽ phụ thuộc vào kỹ thuât của bác sĩ có làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú hay việc tiết ra sữa của mẹ khi có con hay không. Với phương pháp đặt túi ngực sau cơ để nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của tuyến vú. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không. Ca tiểu phẫu nâng ngực chỉ can thiệp vào vùng ngực để đặt túi ngực, nên không ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé cũng như cho con bú sau khi nâng ngực.iện tại, công nghệ đang được ứng dụng rất thành công và thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nhờ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, chất liệu độn cao cấp, kỹ thuật nâng ngực sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng chỉ thông qua một đường rạch ở khoang trống nách sau khi đã gây tê và kiểm tra độ tương thích với cơ thể. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng phương pháp sẽ không gây đau đớn hay ảnh hưởng gì tới chức năng sinh lý của ngực.