1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Nâng tầm cuộc sống với giải pháp xanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhuaquanganh, 29/7/16.

Lượt xem: 12

 1. nhuaquanganh

  nhuaquanganh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp xanh nâng tầm cuộc sống. Bạn quá khó chịu phải hít thở không khí của đô thị. Chúng tôi có một giải pháp xanh mang không gian thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn. Ở phòng khách tại nhà bạn có thể sử dụng vườn đứng ngay trên chính bức tường dùng để trang trí cho phòng khách có thể đẹp hơn gần gũi với thiên nhiên hơn.

  Tận dụng diện tích ban công hay diện tích trên mái bạn có một Vườn rau sạch ngay trên những diện tích đó. Bạn không phải đi mua rau bên ngoài với nguồn rau sạch đảm bảo do chính bạn chăm sóc an toàn hơn rất nhiều.

  Bên công ty Quang Anh sản xuất luôn các sản phẩm mà công ty bán ra trong lĩnh vực trồng rau và làm Vườn trên mái, trên tường. Với bộ sản phẩm trồng rau di động tiện ích dễ dàng di chuyển tới nơi mà bạn muốn.

  Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi Hotline 0972622699 để được tư vấn. Trước khi thi công công ty cho người khảo sát và vẽ thiết kế miễn phí cho quý khách. Đảm bảo thi công đúng, chuẩn, nhanh gọn cho quý khách. Rất vui lòng được phục vụ quý khách