Nâng mũi thông thường không phải phương thức cho đầu mũi ngắn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 31/3/16.

Lượt xem: 47

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong những bộ phận cấu tạo nên 1 chiếc mũi, bộ phận đầu sống mũi được nhận định chính là khó khăn trong xử lý nhất ở trong phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là trường hợp đầu chiếc mũi ngắn hếch. nâng mũi cho nam thường không thể chỉnh sửa được đỉnh sống mũi ngắn một cách an toàn tuyệt đối.

  Kỹ thuật thường đấy là đặt sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo được đặt ôm sát kiểu dáng đầu mũi vẫn có thể giúp ích đầu mũi được độn dài thêm, hợp với một vài tình huống đầu mũi chỉ ngắn ít, tuy vậy nhưng sẽ không thể bền lâu. Sóng chiếc mũi nhân tạo sẽ gây bào mòn và gây ra mỏng da. Khía cạnh khác sụn nhân tạo thường tụt xuống dưới và khung đỡ cho sụn nhân tạo lúc đó chỉ còn phần làn da đỉnh chiếc mũi mỏng manh. Đấy là lý do dễ dẫn đến hiện tượng để lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi thậm chí thủng đầu mũi.

  [​IMG]

  Nếu như bọc thêm sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể kéo dài với đầu chiếc mũi ở chừng mực rất ít dành cho trường hợp đầu chiếc mũi hơi ngắn 1 chút. Bản chất bọc bổ sung sụn vành tai sẽ chỉ có tác dụng tăng them độ dày thêm một lớp da bao bọc khu vực đầu sống mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng mũi sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào uốn nắn xử lý kiểu dáng mũi tùy mong ước.. Do đó, chỉnh sửa mũi sóng nhân tạo đính kèm dùng sụn tai vẫn chẳng phải là biện pháp tuyệt hảo thực sự tới cho 1 mũi rất đẹp đúng nghĩa. Và thu nhỏ đầu mũi cũng là một phương pháp tốt.

  Có thể chắc hẳng rằng nếu chiếc mũi được làm với kĩ thuật sửa mũi s line đúng đạt tiêu chuẩn Xứ sở kim chi thì chắc hẳng rằng đó là phương thức hiệu quả bậc nhất cho mọi trường hợp chiếc mũi quá khó, không những mũi đầu ngắn vểnh mà cả mũi lẹm, sống mũi khoằm… cũng có thể được sửa chữa tuyệt đôi an toàn và đẹp mãi mãi.
  Bởi vì sao xuất hiện tình huống sửa mũi S-line bằng sụn tự thân nhưng sống mũi vẫn ngắn, một vài lại bị co rút, biến dạng về sau?


  [​IMG]

  - Thực ra các trường hợp làm sống mũi S line tuy nhiên không thể có hình dạng sống mũi đẹp, không hoàn thiện tình hình đầu mũi ngắn đó là tại họ không được làm cùng với kĩ thuật Sline thực thụ, đó có khi lại là phương thức sửa mũi bọc sụn thông thường. Bởi bệnh nhân không hề hiểu rõ ràng về kĩ thuật và tâm lý chung cứ nghĩ được làm phương pháp sụn tại thân thì nghĩ đó là kỹ thuật S line.

  Một số trường hợp lạm dụng sụn tai quá mức ví dụ như bọc cả khu vực sóng mũi kèm theo đầu mũi. Đấy là điểm chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, tại vì sụn tai có đặc thù co rút, trải qua khoảng thời gian lâu dài gây co rút kèm theo khiến chiếc mũi biến dạng nếu như đặt nằm tại phần sóng sống mũi.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp chức năng của trà tinh mùi trà đen là gì? 17/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Để nâng mũi giống thần tượng Cô gái Singapore chi 2.000 USD 1/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? 23/2/17