1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi thẩm mỹ ở Việt Nam liệu có an toàn chất lượng như quảng cáo?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 3/4/16.

Lượt xem: 52

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đứng trước quyết định dùng bất cứ 1 dịch vụ làm đẹp nào, Hai yếu tố mà mọi người để tâm chính là hiệu quả thẩm mỹ cùng với độ an toàn. Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi cũng không nằm ngoại lệ. Có nhiều phụ nữ đưa ra 1 boăn khoăn: Sửa mũi liệu ảnh hưởng đến sức khoẻ không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ở trong bài viết này.

  Hiện nay tồn tại nhiều mỹ viện ứng dụng thành công những kỹ thuật nâng mũi s-line 3d, sửa mũi bằng sụn tự thân, thẩm mỹ viện hàn quốc uy tín… Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể cũng như nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Dù đấy là kĩ thuật nào thì quy trình chỉnh sửa mũi đều được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối, tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng.

  [​IMG]

  - Trước khi tiểu phẫu, quý khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược nhằm đảm bảo rằng các bạn không có bất kỳ một loại bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để làm tiểu phẫu sửa mũi.

  - Cùng với đó, ở trước ngày thực hiện chỉnh sửa mũi, bạn sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về việc chuẩn bị những điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ đảm bảo dành cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, quý khách cần thiết duy trì tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một vài tình huống cụ thể với các ca phẫu thuật khó khăn, khách hàng buộc phải nhịn ăn, không uống trước 10 h. Lý giải cho vấn đề này đấy là vì ở trong quy trình phẫu thuật, khi bạn hắt hơi hay chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có khả năng theo đó tràn ra bên ngoài gây nên nguy hiểm.

  - Trước lúc thực hiện phẫu thuật nâng mũi 3D , bác sĩ cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hay gây mê toàn thân cho quý khách hàng, bảo đảm quý khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quy trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ được những chuyên gia kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, chỉnh sửa mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của khách hàng

  [​IMG]

  - Các dịch vụ chỉnh sửa mũi được làm ở trong điều kiện phòng phẫu thuật kèm theo dụng cụ y tế đã được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra tuyệt đôi an toàn, quý khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết mổ sau khi hậu phẫu.
  - Sau tiểu phẫu nâng mũi 3 tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như trạng thái sức khoẻ.
  Với những điều kiện trên ở trên, khách hàng có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn Thứ sáu lúc 11:14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không Thứ sáu lúc 09:50
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? Thứ năm lúc 16:05
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật chi phí bao nhiêu và bao lâu đẹp? Thứ năm lúc 14:52
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Lưu ý nâng mũi không nên ăn gì Thứ tư lúc 11:03