Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn và những điều cần biết.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 30/9/16.

Lượt xem: 14

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn.

  Nâng mũi
  S line sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp nâng mũi S line mới được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao cũng như được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới ưa chuộng. Vậy phương pháp nâng mũi này là gì? Áp dụng cho những ai? Quy trình thực hiện ra sao và sau thực hiện cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả trong bài viết dưới đây bạn nhé.

  [​IMG]

  Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là gì?Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp nâng mũi S line sử dụng 100% sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng để tiến hành nâng mũi. Với phương pháp này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn sườn, sụn thái dương) cho toàn bộ mũi, sử dụng sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi, để giúp mang đến cho khách hàng một dáng mũi thon, cao, đẹp thanh toát và tự nhiên nhất.

  [​IMG]

  Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là giải pháp nâng mũi S line mới cũng có nhiều ưu điểm như phương pháp nâng mũi S line sử dụng kết hợp với sụn nhân tạo, nhằm mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như ý muốn với thời gian nhanh chóng và độ an toàn tuyệt đối.Đối tượng nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toànCũng là phương pháp nâng mũi S line nhưng phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn không áp dụng được cho đa dạng các đối tượng như phương pháp nâng mũi S line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo mà phương pháp âng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn được chỉ định áp dụng cho những đối tượng:

  - Những người có da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo
  - Những người có cơ địa bị dị ứng với sụn nhân tạo
  - Những người muốn làm đẹp hoàn toàn tự nhiên

  [​IMG]

  Lưu ý: Bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, vì vậy sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định và đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấp đi chút ít so với mới nâng do sụn tự tiêu đi một phần. Do đó, nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn này chỉ nên áp dụng cho các trường hợp nêu trên.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Một ca phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Tư vấn thẩm mỹ 18/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hé lộ hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi của Sao Việt 17/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi bị hếch phải làm sao 22/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giá nâng mũi bằng Aquamid ở TPHCM là bao nhiêu. 18/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội chỗ nào có ai biết 11/10/16