Nâng mũi s line không phẫu thuật như thế nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 29/4/16.

Lượt xem: 37

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một thủ thuật rất nhẹ nhõm , sử dụng Filler là một chất có cấu tạo giống tế bào người ( A.hyaluronid ) nên không nguy hiểm , không gây xâm nhiễm mô và không chảy xệ như chất silicon lỏng ( đã bị cấm sử dụng). Chất Filler đã được Hội FDA của Mỹ chứng nhận và cho phép sử dụng rộng khắp thế giới trong việc làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm .  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì ?

  - Kết quả thấy lập tức sau khi tiêm , chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có xác xuất đạt được nét đẹp ấn tượng mà người chung quanh rất khó hoặc không thể nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa.

  - Độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ , Bộ Y tế VN…

  - Khi cần hoàn toàn có xác xuất được lấy ra khỏi cơ thể.

  - Sưng rất ít , hầu như không sưng.

  - Kỹ thuật nhẹ nhõm , không đau.

  - Trong những trường hợp khách hàng có dáng mũi hơi đặc biệt muốn làm đẹp mũi nhưng chẳng thể đặt sụn mũi vì sẽ dễ bị cao thô thì phương pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một chiếc mũi cao đẹp thanh thoát và chuẩn s line là rất thích hợp.  [​IMG]

  Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu ?

  Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được thân thể hấp thụ dần dần. Chính bởi vậy sau một giai đoạn , thông thường từ 1-2 năm sẽ nên tiêm lại tu bổ để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một nhược điểm của biện pháp tiêm chất độn. Tuy nhiên hiện tại người ta đang nghiên cứu tạo ra Filler duy trì được lâu dài từ 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần tiêm một lần sẽ duy trì mãi mãi.

  Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là thương hiệu độc quyền trong việc chuyên sửa chữa thẩm mỹ và làm đẹp từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sỹ có sự hiệp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ làm đẹp tân tiến của các thầy thuốc Chuyên gia Giải Phẫu thẩm mỹtừ các nước như Mỹ , Hàn Quốc , Singapore , ….giúp Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trở thành một trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay. Ngoài phương pháp nâng mũi filler không cần phải phẫu thuật thì Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn có công nghệ nâng mũi Hàn Quốc độc quyền không đau để tạo điều kiện cho bạn sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc một cách chóng vánh và không nguy hiểm, không biến chứng, đẹp tự nhiên, ấn tượng.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc sau phẫu thuật 30/12/16
Trò chuyện linh tinh Nâng mũi s line là gì, nó có làm mũi đẹp hơn không? 7/12/16
Trò chuyện linh tinh Những hạn chế không phải ai cũng biết của phương pháp nâng mũi bằng chỉ 16/11/16
Trò chuyện linh tinh Nâng mũi S line liệu có đẹp không? 16/11/16
Trò chuyện linh tinh nên nâng mũi sline ở đâu đẹp nhất vậy mọi người 4/11/16