Toàn Quốc Nâng mũi S line: dáng mũi cao, thon gọn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimngoc, 29/2/16.

Lượt xem: 46

 1. kimngoc

  kimngoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/2/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi S Line là một thủ thuật làm đẹp phổ thông tại Việt Nam. Những thông báo dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về công nghệ nâng mũi này

  [​IMG]

  Tham my nang mui S line là một phẫu thuật tiền thân của việc sửa mũi do tai nạn làm biến dạng mũi. Người châu Á nói chung và người Việt nam nói riêng có dạng mũi tẹt phổ quát trong khi tiêu chuẩn cái đẹp chung của thế giới thì ưu chuộng mũi cao dạng mũi S Line là được đánh giá cao nhất.

  Các nước được đánh giá phẫu thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay là Ấn Độ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc lừng danh và được ưu chuộng đã được vận dụng thành công tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Mai Trinh là một trong những trọng tâm thẩm mỹ đã áp dụng thành công công nghệ này.

  phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi được ưu chuộng vì giá trị của nó trên khuôn mặt được đánh giá cao vì hướng người đối diện nhìn vào mũi bạn trong công việc người có mũi cao thường được mong là người có uy tín, tự tín.

  Khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ thấy được hình ảnh trước mũi được nâng lên bằng máy tính mô phỏng. Điều này giúp bạn có thể hình ảnh chính xác nhất của mình sau khi giải phẫu.

  Nâng mũi S Line là một trong những thủ thuật giải phẫu thẩm mỹ phổ quát bây giờ. chừng độ hài lòng của việc nâng mũi ở người người mong muốn luôn cao hơn vì đổi thay rất rõ rệt.

  Trước khi bạn quyết định lựa chọn giải phẫu nâng mũi S line bạn nên chọn thầy thuốc giải phẫu với kinh nghiệm, chuyên môn giỏi tại các trọng tâm thẩm mỹ uy tín và đề nghị cho xem các hình ảnh ca phẫu thuật nâng mũi trước sau của những người đã phẫu thuật.

  Điều tiên quyết là bạn phải chọn một thầy thuốc phẫu thuật đủ khả năng, uy tín. Phải đảm bảo rằng bạn không tìm một thầy thuốc thứ 2 để làm ca phẫu thuật nâng mũi s line sửa đổi bất kỳ lý do gì đi nữa.
  Chỉnh sửa cuối: 23/3/16