1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi S line cấu trúc là gì, có đẹp không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 30/9/16.

Lượt xem: 6

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi S line cấu trúc.

  Nâng mũi
  S line cấu trúc là gì thế ạ? Trước kia em chỉ hay nghe nói tới nâng mũi Hàn Quốc, mũi bọc sụn hay S-line không thôi. (bạn Thảo Nguyễn, TP. HCM)

  [​IMG]

  Nâng mũi S line cấu trúc là gì? Thân chào bạn Thảo Nguyễn,Nâng mũi S line cấu trúc thực chất là tên gọi đầy đủ là của nâng mũi S line với nhiều ưu điểm: mũi đẹp hoàn hảo, hầu như không có bất kỳ rủi ro, biến chứng nào sau nâng mũi.
  Tên gọi cấu trúc của nâng mũi S line bắt nguồn từ những kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ để sắp xếp lại gần như toàn bộ dáng mũi để phù hợp với cấu trúc của chiếc mũi chuẩn cũng như hài hòa với toàn bộ khuôn mặt.

  [​IMG]

  Như trên hình chúng ta có thể thấy chiếc mũi cấu trúc chuẩn đẹp sau nâng phải đạt được những tỷ lệ nhất định so với khuôn mặt, đầu mũi và sóng mũi,… Chị em có thể dễ dàng kiểm tra xem độ cao đầu mũi của mình đã chuẩn chưa bằng việc lấy một thước kẻ đặt từ cằm, môi, đầu mũi – nếu 3 bộ phận này nằm trên một đường thẳng hay chưa.

  [​IMG]

  Hầu hết thì chị em Việt khó vượt qua thử thách này thì tính di truyền xương mũi thấp làm cho mũi không được cao, bị tẹt và nhìn khuôn mặt kém sang. Thêm vào đó, đầu mũi cũng bị thấp, tròn bằng và cánh mũi to cũng làm cho mũi kém đẹp hơn.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay là gì ? Thứ tư lúc 15:15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp nâng sóng mũi đẹp tự nhiên và an toàn Thứ tư lúc 11:14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mách bạn 7 cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Thứ tư lúc 10:35
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Video nâng mũi bằng sụn tự thân có gì hấp dẫn ? Thứ ba lúc 16:07
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tác hại của nâng mũi không phẫu thuật là gì ? Thứ ba lúc 15:07