1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 3/10/16.

Lượt xem: 4

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp.

  Nâng mũi S line
  3D ở đâu đẹp thế ạ? Em nghe nói kỹ thuật này có thể xem trước dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật đúng không? (Vân Trang, TP. HCM)

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp?Thân chào bạn Vân Trang,
  Nâng mũi
  S line 3D hiện nay được coi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, trào lưu mới trong khi làm đẹp của chị em khi chúng là kết hợp hài hòa giữa công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo cùng trang thiết bị hiện đại.

  [​IMG]
  Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

  - Cụ thể là khi nâng mũi S line 3D, thay vì chỉ được thăm khám với với bác sĩ thì chị em sẽ được chụp cắt lớp mũi để thấy được cấu trúc, hình dạng hiện tại của mũi.
  - Sau đó thì bác sĩ hoặc kỹ thuật viên sẽ mô tả dáng mũi khi nâng loại sụn A, B, C,… sẽ như thế nào để chị em có cái nhìn trực quan nhất về mũi của mình sau khi nâng. Chị em sẽ trao đổi với bác sĩ trong lúc này để chọn ra dáng mũi ưng ý của mình để bác sĩ chuẩn bị phẫu thuật.

  Nâng mũi S line 3D có đẹp như máy tính mô tảCó một thực tế, chị em phải hiểu rõ rằng, những hình ảnh được tạo dựng, mô tả trên máy tính thường sẽ không giống với thực tế. Máy tính là sự tính toán một cách chính xác đến từng milimet về tỷ lệ của chiếc mũi đẹp, cân đối với khuôn mặt.

  Nâng mũi S line 3D ở đâu đẹp

  Trong khi đó, kỹ thuật nâng mũi S line thực tế lại phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, trình độ thẩm mỹ, cách xử trí của bác sĩ trong khi phẫu thuật để cho ra dáng mũi hoàn hảo nhất. Và đây mới chính là điều quyết định đến mũi đẹp hay không sau thẩm mỹ – không phải là hình ảnh mô tả trên máy tính.
  Bởi vậy, có không ít chị em khi lựa chọn các địa chỉ có nâng mũi S line 3D đã vô cùng hài lòng với dáng mũi mô phỏng sau khi nâng trên máy tính. Nhưng kết quả thực tế sau nâng lại khiến chị em thất vọng.
  Vì vậy, điều Vân Trang cần tìm bây giờ khi đi nâng mũi S line không phải là địa chỉ nâng mũi S line 3D đẹp mà chính là bác sĩ thẩm mỹ mũi đẹp, có nhiều “nhân chứng sống” chứng tỏ tay nghề, trình độ của bác sĩ.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Không biết nâng mũi bằng chỉ được bao lâu ? Hôm nay lúc 10:43
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn Hôm nay lúc 10:33
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chi phí nâng mũi giá rẻ ở đâu Hôm nay lúc 09:48
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi cấu trúc webtretho có gì hot ? Hôm nay lúc 09:44
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chi phí nâng cao mũi ở đâu tốt Hôm nay lúc 09:00