1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi là 1 phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 13/12/15.

Lượt xem: 71

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉnh sửa mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ đang rất phổ biến rộng rãi thời buổi này ở trên thế giới nói chung và Nước ta nói riêng. Bên cạnh những vấn đề được nhiều phái đẹp để ý như nâng mũi có đau không, chi phí nâng mũi bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu thì lành…thì sửa mũi liệu có làm ảnh hưởng tới khả năng của chiếc mũi, liệu có khiến mũi mất đi cảm giác so với trước kia cũng được không ít quý khách hàng quan tâm.

  1. Chỉnh sửa mũi là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ xâm lấn

  [​IMG]

  Trừ biện pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Chất làm đầy filler, toàn bộ những phương thức chỉnh sửa mũi thời nay đều ít nhiều cần sử dụng đến dao kéo để bóc tách và đặt chất liệu độn vô nhằm nâng cao sống mũi lên. Đó là còn chưa nói đến nếu quý khách dùng sụn vách ngăn ở giữa mũi để sử dụng làm vật liệu chỉnh sửa mũi thì chiếc mũi đó sẽ dễ bị xâm lấn hơn nữa. Cũng chính bởi vậy mà nỗi lo lắng đến việc chức năng chiếc mũi có thể bị tác động là sự âu lo rất chính đáng, rất cần thiết được giải đáp cũng như tư vấn chính xác, cặn kẽ hơn.

  2. Khứu giác của con người hoạt động ra sao?

  Cơ quan khứu giác của người nằm phía trong chiếc mũi và 2 lỗ mũi chính là địa điểm tiếp nhận những “thông tin” về chiếc mũi. Dựa trên thực tế của cơ quan đó là 1 niêm mạc ẩn chứa các tế bào thần kinh, niêm mạc đó bị các sợi thần kinh bu kín và được duy trì ướt nhờ tuyến dịch. Một vài các lông nhỏ xuyên qua tế bào mọc ở khoang mũi. Tuy vậy nhưng phía cuối những sợi mao nhỏ này bị một lớp mỡ của tế bào bọc lại. Nếu như những sợi lông mao nhỏ này bị tách ra sau đó sẽ khô thì năng lực khứu giác của chúng ta cũng mất. Do vậy, để ngửi được mùi hương thì sự vật phát mùi cần phải phán tán dưới dạng hơi hoặc là khí. Chiếc mũi cũng dựa trên lớp lông đó cảm nhận mùi xung quanh cuộc sống.
  Có thể nói rằng, đối với sự làm việc của chiếc mũi con người nêu trên thì chỉnh sửa mũi thẩm mỹ - Loại phẫu thuật chỉ tác động tới phần khung của chiếc mũi thì sẽ không thể làm ảnh hưởng gì đến chức năng của chiếc mũi. Tất cả những bước ở trong phẫu thuật sửa mũi đều chỉ cùng một ý định và một tác đông duy nhất chính là nhằm cải thiện Sắc đẹp dành cho chiếc mũi.

  3. Trong trường hợp tiểu phẫu hỏng có tác động đến khả năng mũi?

  [​IMG]

  Có các dạng biến chứng có thể xảy ra nếu dùng dịch vụ có nâng mũi giá bao nhiêu khách hàng từng sửa mũi ở những nơi mất tin cậy như là hỏng da đầu mũi, bóng đỏ, khủng khiếm hơn là hoại tử mũi vì nhiễm trùng… Nhưng cho dù bị biến chứng theo cách nào thì nếu như được điều trị kịp thời, hiệu quả sẽ 100% không tác động đến khả năng của khứu giác. Việc này chỉ trở thành nghiêm trọng khi mà các địa chỉ thiếu có uy tín sử dụng chất liệu sụn giả, không an toàn, quy trình sửa mũi hàn quốc dính sự cố về chuyên môn và phương pháp. Từ đó, không thể nào lường trước được bất cứ vấn đề gì.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Thứ tư lúc 15:06
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật bất ngờ đằng sau nâng mũi 3D là gì ?????( Nhi - Long An tâm sự) 1/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp vậy mọi người 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chuẩn đẹp 25/11/16