Toàn Quốc Nâng mũi kỹ thuật Filler

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi anhseo, 9/5/16.

Lượt xem: 43

 1. anhseo

  anhseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi không cần làm mổ xẻ sẽ áp dụng bằng filler là cách làm hiệu quả nhất từ lâu giúp các khác hàng ngại dao kéo có được chiếc mũi đẹp, hài hòa, thanh tú. Kỹ thuật này có thể nên hình dáng mũi đẹp tương tự kỹ thuật nâng mũi S line bằng dao kéo. Thế nhưng, sau này chỉ được khoảng 9 tháng – 12 tháng.

  Công nghệ này được làm đơn giản, sau tiêm thuốc nâng mũi, không có cảm giác đau, chuyên gia sẽ bơm chất làm tràn chiếc mũi của bạn. Với kỹ năng này, chỉ sau 10 đến 15 phút là khách hàng làm sao có được mũi đẹp, cao hài hòa.

  [​IMG]
  Trước và sau thẫm mỹ nâng mũi

  Filler là công thức từ các chất tạo từ Axit Hyaluronic, có số lượng tương tự thành phần tự nhiên tồn tại trong cơ cơ địa người. Khi được tiêm vào mũi, Filler sẽ làm sao để tạo thành một khối mô dày giúp làm đầy và làm nên mũi mà không phẫu thuật.

  Filler không có thể chạy chỗ này sang chỗ khác, vì vậy, khi tiêm vào da sẽ cho công dụng chính xác ngay tại phần mũi chữa trị, nhờ đó mũi sẽ giữ được hài hòa, cao, đầy đặn như mơ ước, không để lại hậu quả như bị bóng đỏ, lộ sóng hoặc nếu như bị va đập hay chấn thương. Đây là công nghệ được chứng minh rất hiệu quả, không nhiễm khuẩn và bị đau hiện nay được phẫu thuật rất rộng rãi tại các mọi nơi thẩm mỹ hàn quốc .

  Quy trình thực hiện:

  Đầu tiên: Sẽ thăm hỏi sức khỏe có đảm bảo, xem xét phần mũi bị ra sao.Từ lúc đó thăm khám, tùy vào tình trạng yếu điểm mũi của khách hàng, trung tâm sẽ tư vấn công nghệ cho hiệu quả tốt, nâng mũi bằng Filler hoặc nâng mũi phẫu thuật. Sau đó, giới thiệu các chất liệu nâng mũi.

  Tiếp theo, được gây tê và làm tiêm chất làm đầy. Cảm giác thoải mái không khó chịu.

  Sau cùng là phẫu thuật và kết thúc.

  Các cách cần nên cẩn thận khi nâng mũi không làm bằng dao kéo Filler:

  – Đảm bảo dù sao rằng chất làm có nguồn gốc và xuất xứ. Không dùng lại hộp để đã sử dụng còn thừa và mất tem bảo vệ. Chất làm đầy phải nằm trong danh sách được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

  - Không được phẫu thuật cho phụ nữ đang cho con bú.

  Nguồn: phauthuatthammynangmuisline.blogspot.com