Toàn Quốc Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt nhất tại tphcm ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hoahong001, 6/10/16.

Lượt xem: 12

 1. hoahong001

  hoahong001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/9/16
  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt nhất tại TP. HCM cho chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi thấp tẹt trở nên cao ráo, thanh thoát làm bừng sáng vẻ đẹp của khuôn mặt đây?

  TP. HCM là thành phố tốt nhất để chị em lựa chọn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Ở đây có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Á Đông.

  Hầu hết các thẩm mỹ viện, spa và bất kỳ địa chỉ chăm sóc sắc đẹp nào ở TP. HCM đều có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng bằng filler hoặc bằng chỉ collagen.

  [​IMG]

  - Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler: là kỹ thuật nâng mũi rất phổ biến, bác sĩ sử dụng các chất làm đầy như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Sculptra để tiêm vào những vùng cần nâng của mũi như sóng, đầu mũi. Thời gian tiêm chỉ trong vòng 5 phút và chị em có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của dáng mũi trước và sau phẫu thuật.

  - Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ collagen: Chỉ collgen được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc sẽ được đưa vào mũi thông qua đường 2 bên sóng mũi và từ đầu mũi đi lên để collagen tiết ra làm đẹp da và tạo thành lớp màng để nâng mũi.

  Cả 2 phương pháp này đều có chung ưu điểm là: không sử dụng phẫu thuật, không đụng dao kéo nên không đau, không sưng, không gây chảy máu – thích hợp với chị em yếu tâm lý.

  Tuy nhiên, chúng cũng chung nhược điểm là thời gian duy trì không lâu dài, chỉ từ 6 – 12 tháng, sau đó thì filler cũng như chỉ cũng tự tiêu và phải nâng lại. Trong khi đó, mỗi lần sử dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này sẽ tốn trên dưới 10 triệu đồng. Như vậy nếu tính ra sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với phương pháp nâng mũi S line chỉ một lần duy nhất với thời gian duy trì lâu dài.

  Nguồn: Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp chức năng của trà tinh mùi trà đen là gì? 17/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Để nâng mũi giống thần tượng Cô gái Singapore chi 2.000 USD 1/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? 23/2/17