Nâng mũi không phẫu thuật Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 1/6/16.

Lượt xem: 24

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Filler với cấu trúc tương đồng tế bào người do vậy sẽ được cơ thể tiếp nhận dần dần. Chính do vậy sau một giai đoạn , thường thì từ 1-2 năm sẽ nên dùng lại tu bổ để giữ dáng đẹp. Đây cũng được xem như một điểm yếu của biện pháp dùng Filler.

  tuy nhiên Thời nay người ta đang nghiên cứu tạo ra Filler duy trì được lâu hơn trong khoảng 5 – 10 năm và thậm chí chỉ cần dùng 1 lần sẽ duy trì lâu dài.

  [​IMG]

  Viện phẫu thuật làm đẹp Hàn Quốc 3D là thương hiệu độc quyền trong lĩnh vực điều chỉnh thẩm mỹ từ Hàn Quốc nhất là phẫu thuật hàm hô. sở hữu đội ngũ bác bỏ sỹ mang sự kết hợp tiếp nhận phương pháp kỹ thuật làm đẹp mới nhất của những bác sĩ Y Bác sĩ Giải Phẫu thẩm mỹ từ các nước như Mỹ , Hàn Quốc , Singapore , ….giúp Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D trở thành một địa điểm hiệu quả hiện tại. Bên cạnh thủ pháp nâng mũi không cần phẫu thuật kết quả thấp nhất ngày nay , Cơ sở giải phẫu làm đẹp Hàn Quốc 3D còn có khoa học sữa mũi sline quyền riêng biệt ko đau với mục tiêu tạo điều kiện cho bạn với dòng mũi Hàn Quốc một phương pháp nhanh chóng và không hiểm nguy, không biến chứng, đẹp như ý, cuốn hút.


  nâng mũi hàn quốc filler không phẫu thuật là 1 thủ thuật cực nhẹ , Filler là một chất sở hữu cấu trúc tương đương tế bào người ( A.hyaluronid ) vì thế an toàn , không gây xâm nhiễm tế bào và ko chảy xệ như chất silicon lỏng ( đã bị cấm sử dụng). Chất Chất độn đã được Hội FDA của Mỹ chứng thực và cho phép vận dụng to khắp thế giới trong việc làm đầy các rãnh nhăn và vùng lõm .


  [​IMG]

  nâng mũi bằng chất làm đầy mang điểm trội hơn gì ?

  - kết quả nang mui s line 3d thấy ngay tức khắc sau đó dùng , chỉ sau khoảng 1-2 ngày là có xác xuất đạt được nét đẹp cuốn hút mà người khác rất khó hoặc không thể hiển thị mũi đã qua điều chỉnh.


  - mức độ không nguy hiểm được bảo lãnh vì FDA Hoa Kỳ , Bộ Y tế VN…

  - khi cần tuyệt đối có thể được lấy ra khỏi cơ thể.

  - sưng rất ít , hầu hết ko tấy.

  - kỹ thuật nhẹ nhõm , ko đau.

  Trong các trường hợp khách hàng có dáng mũi rất đặc biệt muốn thẩm mỹ mũi Thế nhưng không thể độn sụn mũi vì như thế sẽ dễ bị cao thô thì phương pháp tiêm chất làm đầy để kiến tạo một loại mũi không còn thấp nữa đẹp thon thả đẹp và chuẩn Hàn là cực phù hợp.

Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc sau phẫu thuật 30/12/16
Trò chuyện linh tinh Nâng mũi s line là gì, nó có làm mũi đẹp hơn không? 7/12/16
Trò chuyện linh tinh Những hạn chế không phải ai cũng biết của phương pháp nâng mũi bằng chỉ 16/11/16
Trò chuyện linh tinh Nâng mũi S line liệu có đẹp không? 16/11/16
Trò chuyện linh tinh nên nâng mũi sline ở đâu đẹp nhất vậy mọi người 4/11/16