1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi Hàn Quốc – Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi girlxinh93, 9/8/13.

Lượt xem: 690

 1. girlxinh93

  girlxinh93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/13
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  girlxinh93
  Nguồn : http://nangmui.org
  ___________
  Nâng mũi Hàn Quốc - Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến tại Việt Nam, nâng mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và thành công nhất hiện nay. Rất nhiều người đã lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để tân trang cho nhan sắc của mình.

  Vậy kỹ thuật nâng mũi hàn quốc tiên tiến đến đâu?

  Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hơn với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của mình bọc vào đầu mũi. Thực tế, khi chất liệu được độn vào trong để tạo dáng, lớp cơ và da được tách ra khỏi vùng xương mũi bao trùm lên chất liệu khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi.

  Vì vậy có thể nói kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên đồng thời cải thiện tối ưu cho đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông…  Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công mang đến dáng mũi thanh cao cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.  Ra đời từ xứ sở Kim Chi, nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.  Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.
  Mời bạn theo dõi cách trị viem nang long tại :
  Thẩm Mỹ Viện Kangnam
  Địa chỉ: 39 Quang Trung - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tel: 04.62.55.99.77 - Mobile: 0968.999.777
 2. phuhoanganh2.info

  phuhoanganh2.info Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/13
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  cám ơn thông tin chia sẽ của bạn
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Thứ tư lúc 15:06
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật bất ngờ đằng sau nâng mũi 3D là gì ?????( Nhi - Long An tâm sự) 1/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp vậy mọi người 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chuẩn đẹp 25/11/16