1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu, có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi lion_9119, 29/9/16.

Lượt xem: 7

 1. lion_9119

  lion_9119 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/9/16
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu.

  Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu? Em muốn đi nâng mũi nhưng nghe lại nghe có chị em nói chỉ được thời gian ngắn thôi thì phải nâng lại là đúng hay sai thế ạ. (Kỳ Hân, Đà Nẵng)

  [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâuThân chào bạn Kỳ Hân,Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về hộp thư cskh.ngomonghung@gmail.com của chúng tôi nhé. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay dưới đây.Về thông tin bạn nghe nói, nâng mũi chỉ được một thời gian ngắn là phải nâng lại đó là trong trường hợp khách hàng nâng mũi không phẫu thuật dùng chất các chất làm đầy như filler hay acid hyaluronic để tiêm vào mũi với mục đích nâng mũi nhanh chóng.Đây là những chất làm đầy có thành phần tương tự như những chất trong cơ thể và chúng sẽ tự tiêu trong thời gian từ 6 – 12 tháng nên sau khi chúng tự tiêu thì chị em sẽ phải tiêm nâng lại để dáng mũi đẹp.


  [​IMG]

  Còn với nâng mũi Hàn Quốc, đây là phương pháp dùng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) để nâng cao sóng mũi nên sẽ duy trì lâu dài dáng mũi thanh cao vì sụn sinh học có độ bền lâu dài, gần như vĩnh cửu với thời gian.

  [​IMG]

  Ngoài ra kết quả nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật cắt gọn sụn nhân tạo sao cho hài hòa với dáng mũi và cơ địa của chị em.
  Vì vậy mà việc chọn bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chị em đi nâng mũi Hàn Quốc. Cần chọn những cơ sở được cấp phép thăm khám, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, có bác sĩ trực tiếp kiểm tra mũi, mặt và tư vấn dáng mũi trước khi phẫu thuật.
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật bất ngờ đằng sau nâng mũi 3D là gì ?????( Nhi - Long An tâm sự) Thứ năm lúc 15:25
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cách đơn giản để nâng mũi đẹp tại nhà 26/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi s line ở đâu đẹp vậy mọi người 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi chuẩn đẹp 25/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi ở tphcm 25/11/16