Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì mũi đẹp?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 7/3/16.

Lượt xem: 52

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đa số mọi người ai cũng bôn bề cùng với công việc làm của mình và không thể bỏ bê việc làm trong thời gian dài. Bởi thế, khi đứng ở trước quyết định có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không, khách hàng thường hay tỏ ra suy nghĩ: nâng mũi Hàn Quốc sau bao nhiêu thời gian mũi đẹp? bao lâu mũi hết sưng?…Hãy cùng khám phá việc này nhé.

  Nâng mũi Hàn Quốc là một kỹ thuật chỉnh hình chiếc mũi toàn diện, phối hợp giữa nâng cao sống mũi cùng với sụn sanh học định hình và sử dụng sụn tự thân bọc, bảo vệ đầu chiếc mũi. Đặc điểm ưu việt của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là vừa tạo ra hình dạng chiếc mũi chữ S tự nhiên, thanh tú theo khuôn mặt, lại vừa bảo đảm đầu mũi vĩnh cửu, khắc phục hết các tình trạng như các phương thức nâng mũi dùng sụn nhân tạo đơn giản từ trước đó. Dựa vào đó, định hình sống mũi đẹp tự nhiên và duy trì hiệu nghiệm thẩm mỹ ổn định cùng thời gian.

  [​IMG]

  Vậy sửa mũi Hàn Quốc sau bao lâu chiếc mũi đẹp?
  Bất cứ 1 ca phẫu thuật nào, mặc dù nặng hay là nhẹ thì đều đi qua quá trình sưng đau vùng mô bị tương tác. sửa mũi ở thẩm mỹ viện cũng không nằm ngoài quy luật đó. Xu hướng thường trông thấy ở mũi sau nâng đó là sẽ đi dần từ trạng thái Không đẹp qua tình trạng Vông cùng đẹp. Có nghĩa là, những ngày đầu sau lúc phẫu thuật, mũi có thể hiện sưng bầm, thậm chí nề cứng, mất tự nhiên. Tuy nhiên, càng về sau, chiếc mũi càng lúc càng ổn định, mềm mại dần và chuẩn hình dáng Sline. Cỡ Một Tới 2 ngày đầu tiên sau tiến hành nâng mũi, chiếc mũi bị hiện tượng sưng tấy, thậm chí nếu cơ địa dữ sẽ có thể dẫn tới phù nề lên toàn khu vực mắt. Dù là vậy đó là 1 phản ứng hết sức thường hay của cơ thể, bởi lẽ bên trong quá trình tiểu phẫu, những phần mô vùng chiếc mũi đã bị xúc tác và chịu quá trình thương tổn phải có. Mặt khác, những chất liệu độn dù là sụn nhân tạo hay là sụn tự thân thì cũng là vật thể xa lạ với chiếc mũi và cần phải có thời gian nhằm “làm quen” với môi trường mới này. Với cách thức Hàn Quốc nâng mũi bọc sụn tự thân, chất liệu sụn tự thân thích ứng triệt để với cơ thể vì thế nên thời gian và mức độ sưng nề tại chiếc mũi cũng có thể được rút ngắn đáng kể.


  [​IMG]

  Bởi vì nâng mũi Hàn Quốc dùng chủ yếu đấy là sụn tự thân “thân thiện” cùng với cơ thể cho vậy nên thời gian mũi lành lặn hẳn cũng có thể được rút gọn hơn với bình thường. Sau cỡ 14 ngày, chất liệu độn có vẻ như đã thích ứng hoàn toàn với thân thể kèm theo mũi cố định vị trí trong mũi cho nên chiếc mũi lúc này đã được định hình, khôi phục hoàn toàn, tạo hình hình dáng chiếc mũi S line mềm mại, không còn dấu vết sẹo. Như vậy, sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tầm Hai tuần, mũi sẽ lành lặn hẳn và tôn hình dáng thanh tú tự nhiên.
 2. linh.px1206

  linh.px1206 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  hự hự cũng muốn làm
Similar Threads: Nâng mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp chức năng của trà tinh mùi trà đen là gì? 17/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Để nâng mũi giống thần tượng Cô gái Singapore chi 2.000 USD 1/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở Sài Gòn 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật cho nam có tốt không 24/2/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi không phẫu thuật giảm giá có chất lượng? 23/2/17